Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nambi Vantha - நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
நன்மைகள் ஏராளம்

நம்புகிறேன் நம்புகிறேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே

1.மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
நாவுகளின் சண்டைகள்
அவதூறு பேச்சுக்கள்
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்

2.என் பெலன் நீர்தானே
என் கேடகம் நீர்தானே
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன் – நான்

3.கானானியப் பெண் ஒருத்தி
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீர்

4.கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
உம் பேரன்பு பின்தொடரும்
கர்த்தருக்குள் இதயம்
களிகூர்ந்து தினமும்
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்

5.குருடன் பர்திமேயு
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
தாவீதின் மகனே எனக்கு
இரங்கும் என்று
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்

6.நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
மரித்த மகளையே
உயிர்பெறச் செய்தீர்
யவீர் உம்மை நம்பினதால்

7.இக்கட்டு துன்ப வேலையில்
காக்கும் அரணானீர்
பூரண சமாதானம் பூரண அமைதி
தினம் தினம் நிரப்புகிறீர்

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha Lyrics in English

nampi vantha manitharkkellaam
nanmaikal aeraalam

nampukiraen nampukiraen
nampaththakka thakappanae

1.manitharin soolchchiyinintu
maraiththuk kaaththuk kolveer
naavukalin sanntaikal
avathootru paechchukkal
anukaamal kaappaattuveer

2.en pelan neerthaanae
en kaedakam neerthaanae
sakaayam petten uthavi petten
paattinaal ummaith thuthippaen – naan

3.kaanaaniyap penn oruththi
kaththik konntae pinthodarnthaal
ammaa un nampikkai periyathu entu
paaraattip puthumai seytheer

4.kirupai soolnthu kollum
um paeranpu pinthodarum
karththarukkul ithayam
kalikoornthu thinamum
kaalamellaam pukal paadum

5.kurudan parthimaeyu
kooppittan nampikkaiyodu
thaaveethin makanae enakku
irangum entu
jepiththu paarvai pettaாn

6.nampi vantha kushdarokiyai
nalamaakki anuppineerae
mariththa makalaiyae
uyirperach seytheer
yaveer ummai nampinathaal

7.ikkattu thunpa vaelaiyil
kaakkum arannaaneer
poorana samaathaanam poorana amaithi
thinam thinam nirappukireer

PowerPoint Presentation Slides for the song நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nambi Vantha – நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் PPT
Nambi Vantha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
nampi vantha manitharkkellaam
நன்மைகள் ஏராளம்
nanmaikal aeraalam

நம்புகிறேன் நம்புகிறேன்
nampukiraen nampukiraen
நம்பத்தக்க தகப்பனே
nampaththakka thakappanae

1.மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
1.manitharin soolchchiyinintu
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
maraiththuk kaaththuk kolveer
நாவுகளின் சண்டைகள்
naavukalin sanntaikal
அவதூறு பேச்சுக்கள்
avathootru paechchukkal
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
anukaamal kaappaattuveer

2.என் பெலன் நீர்தானே
2.en pelan neerthaanae
என் கேடகம் நீர்தானே
en kaedakam neerthaanae
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
sakaayam petten uthavi petten
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன் – நான்
paattinaal ummaith thuthippaen – naan

3.கானானியப் பெண் ஒருத்தி
3.kaanaaniyap penn oruththi
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
kaththik konntae pinthodarnthaal
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
ammaa un nampikkai periyathu entu
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீர்
paaraattip puthumai seytheer

4.கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
4.kirupai soolnthu kollum
உம் பேரன்பு பின்தொடரும்
um paeranpu pinthodarum
கர்த்தருக்குள் இதயம்
karththarukkul ithayam
களிகூர்ந்து தினமும்
kalikoornthu thinamum
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
kaalamellaam pukal paadum

5.குருடன் பர்திமேயு
5.kurudan parthimaeyu
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
kooppittan nampikkaiyodu
தாவீதின் மகனே எனக்கு
thaaveethin makanae enakku
இரங்கும் என்று
irangum entu
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
jepiththu paarvai pettaாn

6.நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
6.nampi vantha kushdarokiyai
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
nalamaakki anuppineerae
மரித்த மகளையே
mariththa makalaiyae
உயிர்பெறச் செய்தீர்
uyirperach seytheer
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
yaveer ummai nampinathaal

7.இக்கட்டு துன்ப வேலையில்
7.ikkattu thunpa vaelaiyil
காக்கும் அரணானீர்
kaakkum arannaaneer
பூரண சமாதானம் பூரண அமைதி
poorana samaathaanam poorana amaithi
தினம் தினம் நிரப்புகிறீர்
thinam thinam nirappukireer

தமிழ்