Namaku Oru Thagappan Undu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
அவரே நம் தெய்வம்
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்தன
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
1. திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு தகப்பன் இவர்
தேவைகளை அறிந்த நல்ல தந்தை இவர்
உணவு ஊட்டுகிறார் உடையும் உடுத்துகிறார்
அப்பா…அப்பா…தகப்பனே
என்று கூப்பிடுவோம்
2. ஆட்கொண்டு நடத்துகிறார் அதிசயமாய்
உருவாக்கி மகிழ்கின்றார் ஒவ்வொருநாளும்
கேட்பதை கொடுத்திடுவார்
தட்டும்போது திறந்திடுவார்
3. இரக்கம் நிறைந்த தந்தை அவர்
ஆறுதல் அனைத்திற்கும் ஊற்று அவர்
கணவனை இழந்தவர்க்கு காப்பாளர் அவர்
தானே
4. குழந்தையாய் இருக்கும்போதே நேசித்தவர்
எகிப்திலிருந்து என்னை அழைத்துக்
கொண்டார்
கரங்கள் பிடித்துக் கொண்டு நடக்கப்
பழக்குகிறார்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics in English
Namaku Oru Thagappan Undu
namakkoru thakappan unndu
avarae nam theyvam
ellaamae avarilirunthu vanthana
naamo avarukkaaka vaalnthiduvom
1. thikkatta pillaikalukku thakappan ivar
thaevaikalai arintha nalla thanthai ivar
unavu oottukiraar utaiyum uduththukiraar
appaa…appaa…thakappanae
entu kooppiduvom
2. aatkonndu nadaththukiraar athisayamaay
uruvaakki makilkintar ovvorunaalum
kaetpathai koduththiduvaar
thattumpothu thiranthiduvaar
3. irakkam niraintha thanthai avar
aaruthal anaiththirkum oottu avar
kanavanai ilanthavarkku kaappaalar avar
thaanae
4. kulanthaiyaay irukkumpothae naesiththavar
ekipthilirunthu ennai alaiththuk
konndaar
karangal pitiththuk konndu nadakkap
palakkukiraar
PowerPoint Presentation Slides for the song Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு PPT
Namaku Oru Thagappan Undu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Namaku Oru Thagappan Undu
Namaku Oru Thagappan Undu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
namakkoru thakappan unndu
அவரே நம் தெய்வம்
avarae nam theyvam
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்தன
ellaamae avarilirunthu vanthana
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
naamo avarukkaaka vaalnthiduvom
1. திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு தகப்பன் இவர்
1. thikkatta pillaikalukku thakappan ivar
தேவைகளை அறிந்த நல்ல தந்தை இவர்
thaevaikalai arintha nalla thanthai ivar
உணவு ஊட்டுகிறார் உடையும் உடுத்துகிறார்
unavu oottukiraar utaiyum uduththukiraar
அப்பா…அப்பா…தகப்பனே
appaa…appaa…thakappanae
என்று கூப்பிடுவோம்
entu kooppiduvom
2. ஆட்கொண்டு நடத்துகிறார் அதிசயமாய்
2. aatkonndu nadaththukiraar athisayamaay
உருவாக்கி மகிழ்கின்றார் ஒவ்வொருநாளும்
uruvaakki makilkintar ovvorunaalum
கேட்பதை கொடுத்திடுவார்
kaetpathai koduththiduvaar
தட்டும்போது திறந்திடுவார்
thattumpothu thiranthiduvaar
3. இரக்கம் நிறைந்த தந்தை அவர்
3. irakkam niraintha thanthai avar
ஆறுதல் அனைத்திற்கும் ஊற்று அவர்
aaruthal anaiththirkum oottu avar
கணவனை இழந்தவர்க்கு காப்பாளர் அவர்
kanavanai ilanthavarkku kaappaalar avar
தானே
thaanae
4. குழந்தையாய் இருக்கும்போதே நேசித்தவர்
4. kulanthaiyaay irukkumpothae naesiththavar
எகிப்திலிருந்து என்னை அழைத்துக்
ekipthilirunthu ennai alaiththuk
கொண்டார்
konndaar
கரங்கள் பிடித்துக் கொண்டு நடக்கப்
karangal pitiththuk konndu nadakkap
பழக்குகிறார்
palakkukiraar