Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan En Sonthamalla Aanaal - நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

1. நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
வான் லோகக் கர்த்தன் சொந்தம்
கோனேசு இரட்சகரே! உம்
தேன் மொழி தூதை ஏற்றேன்

பல்லவி

எந்தன் சொந்தமல்லவே நான்
உந்தன் சொந்தம் இயேசுவே!
எந்தன் ஆஸ்தி ஆசை யாவும்;
உமதே எப்போதுமே

2. ஒப்புவித்தேன் யாவையுமே
இப்போதே என் கர்த்தனே;
நம்பி எந்தன் ஆத்துமத்தை
அம்பரா! அர்ப்பிக்கிறேன் – எந்தன்

3. எந்தன் காலம் தாலந்துகள்
எந்தன் பாதம் வைக்கிறேன்
மன்னன் நாம மகிமைக்காய்
என்றுமே சேவை செய்வேன் – எந்தன்

4. இயேசுவே நீர் என்னையுமே
நேசமாய் ஏற்றிடுமேன்;
பரத்திலவர் மகிமை
நரன் நானும் காணுவேன் – எந்தன்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால் Lyrics in English

1. naan en sonthamalla aanaal
vaan lokak karththan sontham
konaesu iratchakarae! um
thaen moli thoothai aetten

pallavi

enthan sonthamallavae naan
unthan sontham Yesuvae!
enthan aasthi aasai yaavum;
umathae eppothumae

2. oppuviththaen yaavaiyumae
ippothae en karththanae;
nampi enthan aaththumaththai
amparaa! arppikkiraen – enthan

3. enthan kaalam thaalanthukal
enthan paatham vaikkiraen
mannan naama makimaikkaay
entumae sevai seyvaen – enthan

4. Yesuvae neer ennaiyumae
naesamaay aettidumaen;
paraththilavar makimai
naran naanum kaanuvaen – enthan

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால் PPT
Naan En Sonthamalla Aanaal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
1. naan en sonthamalla aanaal
வான் லோகக் கர்த்தன் சொந்தம்
vaan lokak karththan sontham
கோனேசு இரட்சகரே! உம்
konaesu iratchakarae! um
தேன் மொழி தூதை ஏற்றேன்
thaen moli thoothai aetten

பல்லவி
pallavi

எந்தன் சொந்தமல்லவே நான்
enthan sonthamallavae naan
உந்தன் சொந்தம் இயேசுவே!
unthan sontham Yesuvae!
எந்தன் ஆஸ்தி ஆசை யாவும்;
enthan aasthi aasai yaavum;
உமதே எப்போதுமே
umathae eppothumae

2. ஒப்புவித்தேன் யாவையுமே
2. oppuviththaen yaavaiyumae
இப்போதே என் கர்த்தனே;
ippothae en karththanae;
நம்பி எந்தன் ஆத்துமத்தை
nampi enthan aaththumaththai
அம்பரா! அர்ப்பிக்கிறேன் – எந்தன்
amparaa! arppikkiraen – enthan

3. எந்தன் காலம் தாலந்துகள்
3. enthan kaalam thaalanthukal
எந்தன் பாதம் வைக்கிறேன்
enthan paatham vaikkiraen
மன்னன் நாம மகிமைக்காய்
mannan naama makimaikkaay
என்றுமே சேவை செய்வேன் – எந்தன்
entumae sevai seyvaen – enthan

4. இயேசுவே நீர் என்னையுமே
4. Yesuvae neer ennaiyumae
நேசமாய் ஏற்றிடுமேன்;
naesamaay aettidumaen;
பரத்திலவர் மகிமை
paraththilavar makimai
நரன் நானும் காணுவேன் – எந்தன்
naran naanum kaanuvaen – enthan

தமிழ்