Munnorgal Um Methu
முன்னோர்கள் உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுவித்தீர் – 2
வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள் விடுவிக்கப் பட்டார்கள் (முகம்) வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை – 2 (முன்னோர்கள்)
கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று – 2 தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனானான் – 2
அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம் வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு – 2 (முன்னோர்கள்)
சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று கர்த்தர் சொன்ன வாக்குறுதியை – 2 பிடித்துக்கொண்டு தானியேல் அன்று ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான் – 2 (அறிக்கை)
தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே – 2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான் – 2 (அறிக்கை)
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது Lyrics in English
Munnorgal Um Methu
munnorkal um meethu nampikkai vaiththaarkal
nampiyathaal viduviththeer - 2
vaenntinaarkal kooppittarkal viduvikkap pattarkal (mukam) vetkappattup pokavillai
aemaattam ataiyavillai - 2 (munnorkal)
karththar koduththa vaakkuruthiyai niraivaetta vallavar entu - 2 thayangaamal nampinathaal
aapirakaam thakappanaanaan - 2
arikkai seyvom jeyam eduppom vaakkuruthi pitiththukkonndu - 2 (munnorkal)
siraiyiruppai thiruppuvaen entu karththar sonna vaakkuruthiyai - 2 pitiththukkonndu thaaniyael antu jepiththu jeyam eduththaan - 2 (arikkai)
thaesaththirku thirumpi po nee
nanmai seyvaen entu sonnaarae - 2
antha thiruvaarththaiyai pitiththukkonndu
jaekkap jeyam eduththaan - 2 (arikkai)
PowerPoint Presentation Slides for the song Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Munnorgal Um Methu – முன்னோர்கள் உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தார்கள் PPT
Munnorgal Um Methu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Munnorgal Um Methu
Munnorgal Um Methu
முன்னோர்கள் உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
munnorkal um meethu nampikkai vaiththaarkal
நம்பியதால் விடுவித்தீர் – 2
nampiyathaal viduviththeer - 2
வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள் விடுவிக்கப் பட்டார்கள் (முகம்) வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
vaenntinaarkal kooppittarkal viduvikkap pattarkal (mukam) vetkappattup pokavillai
ஏமாற்றம் அடையவில்லை – 2 (முன்னோர்கள்)
aemaattam ataiyavillai - 2 (munnorkal)
கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று – 2 தயங்காமல் நம்பினதால்
karththar koduththa vaakkuruthiyai niraivaetta vallavar entu - 2 thayangaamal nampinathaal
ஆபிரகாம் தகப்பனானான் – 2
aapirakaam thakappanaanaan - 2
அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம் வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு – 2 (முன்னோர்கள்)
arikkai seyvom jeyam eduppom vaakkuruthi pitiththukkonndu - 2 (munnorkal)
சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று கர்த்தர் சொன்ன வாக்குறுதியை – 2 பிடித்துக்கொண்டு தானியேல் அன்று ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான் – 2 (அறிக்கை)
siraiyiruppai thiruppuvaen entu karththar sonna vaakkuruthiyai - 2 pitiththukkonndu thaaniyael antu jepiththu jeyam eduththaan - 2 (arikkai)
தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
thaesaththirku thirumpi po nee
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே – 2
nanmai seyvaen entu sonnaarae - 2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
antha thiruvaarththaiyai pitiththukkonndu
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான் – 2 (அறிக்கை)
jaekkap jeyam eduththaan - 2 (arikkai)
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது Song Meaning
Munnorgal Um Methu
The ancestors put their trust in you
By believing you are freed – 2
They prayed and called out and were delivered (face) and did not go away ashamed
Not Disappointed – 2 (Ancestors)
Because he believed without hesitation that the Lord is able to fulfill his promise - 2
Abraham became a father – 2
Let us make a statement, let us conquer, keep our promise – 2 (Ancestors)
The Lord's promise to return the captivity - 2 Daniel prayed and won - 2 (Report)
Go back to the country
He said that he will do good – 2
Holding on to that word
Jacob Wins – 2 (Report)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்