Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Munne Sareera Vaithiyanaam - முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
லூக்காவைத் தேவரீர்
ஆன்மாவின் சா நோய் தீர்க்கவும்
கர்த்தாவே, அழைத்தீர்

ஆன்மாவின் ரோகம் நீக்கிடும்
மெய்யான வைத்தியரே
உம் வார்த்தையாம் மருந்தினால்
நற்சுகம் ஈயுமே

கர்த்தாவே, பாவக் குஷ்டத்தால்

சா வேதனையுற்றோம்
உம் கரத்தால் தொட்டருளும்
அப்போது சுகிப்போம்

ஆன்மாக்கள் திமிர்வாத்தால்
மரித்துப் போயினும்
நீர் வல்ல வாக்கைக் கூறுங்கால்
திரும்ப ஜீவிக்கும்

துர் ஆசை தீய நெஞ்சிலே
தீப்போல காயினும்
உம் சாந்த சொல்லால் கோஷ்டத்தை
தணிய செய்திடும்

எத்தீங்கும் நீக்கும், இயேசுவே
நற்பாதம் அண்டினோம்
உம் பூரண கடாட்சத்தால்
சுத்தாங்கம் பெறுவோம்

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம் Lyrics in English

munnae sareera vaiththiyanaam
lookkaavaith thaevareer
aanmaavin saa Nnoy theerkkavum
karththaavae, alaiththeer

aanmaavin rokam neekkidum
meyyaana vaiththiyarae
um vaarththaiyaam marunthinaal
narsukam eeyumae

karththaavae, paavak kushdaththaal

saa vaethanaiyuttaோm
um karaththaal thottarulum
appothu sukippom

aanmaakkal thimirvaaththaal
mariththup poyinum
neer valla vaakkaik koorungaal
thirumpa jeevikkum

thur aasai theeya nenjilae
theeppola kaayinum
um saantha sollaal koshdaththai
thanniya seythidum

eththeengum neekkum, Yesuvae
narpaatham anntinom
um poorana kadaatchaththaal
suththaangam peruvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம் PPT
Munne Sareera Vaithiyanaam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
munnae sareera vaiththiyanaam
லூக்காவைத் தேவரீர்
lookkaavaith thaevareer
ஆன்மாவின் சா நோய் தீர்க்கவும்
aanmaavin saa Nnoy theerkkavum
கர்த்தாவே, அழைத்தீர்
karththaavae, alaiththeer

ஆன்மாவின் ரோகம் நீக்கிடும்
aanmaavin rokam neekkidum
மெய்யான வைத்தியரே
meyyaana vaiththiyarae
உம் வார்த்தையாம் மருந்தினால்
um vaarththaiyaam marunthinaal
நற்சுகம் ஈயுமே
narsukam eeyumae

கர்த்தாவே, பாவக் குஷ்டத்தால்
karththaavae, paavak kushdaththaal

சா வேதனையுற்றோம்
saa vaethanaiyuttaோm
உம் கரத்தால் தொட்டருளும்
um karaththaal thottarulum
அப்போது சுகிப்போம்
appothu sukippom

ஆன்மாக்கள் திமிர்வாத்தால்
aanmaakkal thimirvaaththaal
மரித்துப் போயினும்
mariththup poyinum
நீர் வல்ல வாக்கைக் கூறுங்கால்
neer valla vaakkaik koorungaal
திரும்ப ஜீவிக்கும்
thirumpa jeevikkum

துர் ஆசை தீய நெஞ்சிலே
thur aasai theeya nenjilae
தீப்போல காயினும்
theeppola kaayinum
உம் சாந்த சொல்லால் கோஷ்டத்தை
um saantha sollaal koshdaththai
தணிய செய்திடும்
thanniya seythidum

எத்தீங்கும் நீக்கும், இயேசுவே
eththeengum neekkum, Yesuvae
நற்பாதம் அண்டினோம்
narpaatham anntinom
உம் பூரண கடாட்சத்தால்
um poorana kadaatchaththaal
சுத்தாங்கம் பெறுவோம்
suththaangam peruvom

தமிழ்