முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே
1. உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர் தானே
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் — முழு
2. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே — முழு
3. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதே இல்லை
ஒரு போதும் கைவிடுவதே இல்லை — முழு
4. எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்க விடாதேயும்
எதிரியின் கை ஓங்க விடாதேயும் — முழு
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen Lyrics in English
mulu ithayaththodu ummai thuthippaen unnathamaanavarae
um athisayangal ellaam eduththuraippaen athisayamaanavarae
1. unnathamaanavarae en uraividam neer thaanae
uyarththukiraen vaalththukiraen
vanangukiraen ummai pottukiraen — mulu
2. odukkappaduvorkku ataikkalamae
nerukkati vaelaiyil pukalidamae
nerukkati vaelaiyil pukalidamae — mulu
3. naati thaeti varum manitharkalai
thakappan kaividuvathae illai
oru pothum kaividuvathae illai — mulu
4. eluntharulum en aanndavarae
ethiri kai onga vidaathaeyum
ethiriyin kai onga vidaathaeyum — mulu
PowerPoint Presentation Slides for the song Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen – முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே PPT
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
mulu ithayaththodu ummai thuthippaen unnathamaanavarae
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே
um athisayangal ellaam eduththuraippaen athisayamaanavarae
1. உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர் தானே
1. unnathamaanavarae en uraividam neer thaanae
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
uyarththukiraen vaalththukiraen
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் — முழு
vanangukiraen ummai pottukiraen — mulu
2. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
2. odukkappaduvorkku ataikkalamae
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே
nerukkati vaelaiyil pukalidamae
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே — முழு
nerukkati vaelaiyil pukalidamae — mulu
3. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
3. naati thaeti varum manitharkalai
தகப்பன் கைவிடுவதே இல்லை
thakappan kaividuvathae illai
ஒரு போதும் கைவிடுவதே இல்லை — முழு
oru pothum kaividuvathae illai — mulu
4. எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
4. eluntharulum en aanndavarae
எதிரி கை ஓங்க விடாதேயும்
ethiri kai onga vidaathaeyum
எதிரியின் கை ஓங்க விடாதேயும் — முழு
ethiriyin kai onga vidaathaeyum — mulu