Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai - முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை

முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிக்க ஆசை
முற்றிலுமாய் ஒப்புக் கொடுக்க ஆசை
எனக்கு முழுமையாய் மனம் திரும்ப ஆசை

1. கவலைகள் யாவும் மறந்திட ஆசை
கர்த்தரின் கருணையில் களிகூர ஆசை
பாவத்தை விட்டுவிட ஆசை ஆ….
சிலுவையின் நிழலில் வாழ ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை

2. புதுப் புது பாடல்கள் பாடிட ஆசை
புதுப் புது தரிசனம் கண்டிட ஆசை
உம் சத்தம் கேட்க ஆசை ஆ….
தேவனே உம்மோடு பேச ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை

3. அபிஷேக மழையில் நனைந்திட ஆசை
அந்நிய பாஷையில் துதித்திட ஆசை
உம் பாதையில் நடக்க ஆசை ஆ….
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai Lyrics in English

mulangaalil nintu jepikka aasai
mulu ullaththodu aaraathikka aasai
muttilumaay oppuk kodukka aasai
enakku mulumaiyaay manam thirumpa aasai

1. kavalaikal yaavum maranthida aasai
karththarin karunnaiyil kalikoora aasai
paavaththai vittuvida aasai aa….
siluvaiyin nilalil vaala aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai

2. puthup puthu paadalkal paatida aasai
puthup puthu tharisanam kanntida aasai
um saththam kaetka aasai aa….
thaevanae ummodu paesa aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai

3. apishaeka malaiyil nanainthida aasai
anniya paashaiyil thuthiththida aasai
um paathaiyil nadakka aasai aa….
ummodu sernthu vaala aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai

PowerPoint Presentation Slides for the song Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai – முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை PPT
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை
mulangaalil nintu jepikka aasai
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிக்க ஆசை
mulu ullaththodu aaraathikka aasai
முற்றிலுமாய் ஒப்புக் கொடுக்க ஆசை
muttilumaay oppuk kodukka aasai
எனக்கு முழுமையாய் மனம் திரும்ப ஆசை
enakku mulumaiyaay manam thirumpa aasai

1. கவலைகள் யாவும் மறந்திட ஆசை
1. kavalaikal yaavum maranthida aasai
கர்த்தரின் கருணையில் களிகூர ஆசை
karththarin karunnaiyil kalikoora aasai
பாவத்தை விட்டுவிட ஆசை ஆ….
paavaththai vittuvida aasai aa….
சிலுவையின் நிழலில் வாழ ஆசை
siluvaiyin nilalil vaala aasai
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
aasai aasai aasai – enakku
ஆசை ஆசை ஆசை
aasai aasai aasai

2. புதுப் புது பாடல்கள் பாடிட ஆசை
2. puthup puthu paadalkal paatida aasai
புதுப் புது தரிசனம் கண்டிட ஆசை
puthup puthu tharisanam kanntida aasai
உம் சத்தம் கேட்க ஆசை ஆ….
um saththam kaetka aasai aa….
தேவனே உம்மோடு பேச ஆசை
thaevanae ummodu paesa aasai
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
aasai aasai aasai – enakku
ஆசை ஆசை ஆசை
aasai aasai aasai

3. அபிஷேக மழையில் நனைந்திட ஆசை
3. apishaeka malaiyil nanainthida aasai
அந்நிய பாஷையில் துதித்திட ஆசை
anniya paashaiyil thuthiththida aasai
உம் பாதையில் நடக்க ஆசை ஆ….
um paathaiyil nadakka aasai aa….
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ ஆசை
ummodu sernthu vaala aasai
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
aasai aasai aasai – enakku
ஆசை ஆசை ஆசை
aasai aasai aasai

தமிழ்