1. மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்,
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
மேலான நன்மை தேவரீர்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
நீர் பாரில் ரத்தம் சிந்தினீர்
பேரன்பைக் காட்டி மரித்தீர்
சீர்கெட்ட என்னை ரட்சித்தீர்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
2. பூலோக மேன்மை வாஞ்சியேன்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
மேலோக இன்பம் நாடுவேன்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
இப்பாரின் வாழ்வு நில்லாதே
தப்பாமல் வாடிப்போகுமே
ஒப்பற்ற செல்வம் நீர் நீரே
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
3. நீர் ஏழையேனைக் கைவிடீர்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
சீராகக் காத்து ஆளுவீர்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
பொன் வெள்ளி ஆஸ்தி போயினும்
துன்புற்றுப் பாடுபடினும்
என் விசுவாசம் நிலைக்கும்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
4. தீயோன் விரோதம் செய்யினும்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
ஓயாமலே போராடினும்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
அம்மூர்க்கம் கண்டு அஞ்சிடேன்
உம்மாலே வெற்றி சிறப்பேன்
கெம்பீர கீதம் பாடுவேன்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
5. வெம் சாவையும் மேற்கொள்ளுவேன்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
உம் நேச மார்பில் சுகிப்பேன்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
பேரன்பரே! கை தாங்குவீர்
நீர் விண்ணில் சேர்த்து வாழ்விப்பீர்
ஓயாப் பேரின்பம் ஈகுவீர்
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர் Lyrics in English
1. maelokaththil en pangu neer,
kiristhuvae! kiristhuvae!
maelaana nanmai thaevareer
kiristhuvae! kiristhuvae!
neer paaril raththam sinthineer
paeranpaik kaatti mariththeer
seerketta ennai ratchiththeer
kiristhuvae! kiristhuvae!
2. pooloka maenmai vaanjiyaen
kiristhuvae! kiristhuvae!
maeloka inpam naaduvaen
kiristhuvae! kiristhuvae!
ippaarin vaalvu nillaathae
thappaamal vaatippokumae
oppatta selvam neer neerae
kiristhuvae! kiristhuvae!
3. neer aelaiyaenaik kaiviteer
kiristhuvae! kiristhuvae!
seeraakak kaaththu aaluveer
kiristhuvae! kiristhuvae!
pon velli aasthi poyinum
thunputtup paadupatinum
en visuvaasam nilaikkum
kiristhuvae! kiristhuvae!
4. theeyon virotham seyyinum
kiristhuvae! kiristhuvae!
oyaamalae poraatinum
kiristhuvae! kiristhuvae!
ammoorkkam kanndu anjitaen
ummaalae vetti sirappaen
kempeera geetham paaduvaen
kiristhuvae! kiristhuvae!
5. vem saavaiyum maerkolluvaen
kiristhuvae! kiristhuvae!
um naesa maarpil sukippaen
kiristhuvae! kiristhuvae!
paeranparae! kai thaanguveer
neer vinnnnil serththu vaalvippeer
oyaap paerinpam eekuveer
kiristhuvae! kiristhuvae!
PowerPoint Presentation Slides for the song Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர் PPT
Mealogathil En Pangu Neer PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்,
1. maelokaththil en pangu neer,
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
மேலான நன்மை தேவரீர்
maelaana nanmai thaevareer
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
நீர் பாரில் ரத்தம் சிந்தினீர்
neer paaril raththam sinthineer
பேரன்பைக் காட்டி மரித்தீர்
paeranpaik kaatti mariththeer
சீர்கெட்ட என்னை ரட்சித்தீர்
seerketta ennai ratchiththeer
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
2. பூலோக மேன்மை வாஞ்சியேன்
2. pooloka maenmai vaanjiyaen
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
மேலோக இன்பம் நாடுவேன்
maeloka inpam naaduvaen
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
இப்பாரின் வாழ்வு நில்லாதே
ippaarin vaalvu nillaathae
தப்பாமல் வாடிப்போகுமே
thappaamal vaatippokumae
ஒப்பற்ற செல்வம் நீர் நீரே
oppatta selvam neer neerae
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
3. நீர் ஏழையேனைக் கைவிடீர்
3. neer aelaiyaenaik kaiviteer
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
சீராகக் காத்து ஆளுவீர்
seeraakak kaaththu aaluveer
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
பொன் வெள்ளி ஆஸ்தி போயினும்
pon velli aasthi poyinum
துன்புற்றுப் பாடுபடினும்
thunputtup paadupatinum
என் விசுவாசம் நிலைக்கும்
en visuvaasam nilaikkum
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
4. தீயோன் விரோதம் செய்யினும்
4. theeyon virotham seyyinum
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
ஓயாமலே போராடினும்
oyaamalae poraatinum
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
அம்மூர்க்கம் கண்டு அஞ்சிடேன்
ammoorkkam kanndu anjitaen
உம்மாலே வெற்றி சிறப்பேன்
ummaalae vetti sirappaen
கெம்பீர கீதம் பாடுவேன்
kempeera geetham paaduvaen
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
5. வெம் சாவையும் மேற்கொள்ளுவேன்
5. vem saavaiyum maerkolluvaen
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
உம் நேச மார்பில் சுகிப்பேன்
um naesa maarpil sukippaen
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!
பேரன்பரே! கை தாங்குவீர்
paeranparae! kai thaanguveer
நீர் விண்ணில் சேர்த்து வாழ்விப்பீர்
neer vinnnnil serththu vaalvippeer
ஓயாப் பேரின்பம் ஈகுவீர்
oyaap paerinpam eekuveer
கிறிஸ்துவே! கிறிஸ்துவே!
kiristhuvae! kiristhuvae!