மாயையான உலகினிலே
மாண்டு போகும் எங்களையும்
தேடியே யேசுவே வந்தவரே
தாயின் அன்பு ஒருநாள் மாறிவிடும்
தகப்பனின் அன்பு அதுவும் மாறிவிடும் -2
மாறாதவர் என் யேசுவே
என்றென்றுமே மாறாதவர் -2
கணவன் அன்பு ஒருநாள் மாறிவிடும்
மகனின் (மகளின்) அன்பு அதுவும் மாறிவிடும்
மாறாதவர் என் யேசுவே
என்றென்றுமே மாறாதவர் -2
உம்மைத்தானே நான் பற்றிக்கொன்டேன்
உம்மையே நான் நம்பியுள்ளேன் -2
நல்லவரே இயேசு வல்லவரே
என்றென்றைக்கும் நீர் போதுமே -2
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae Lyrics in English
maayaiyaana ulakinilae
maanndu pokum engalaiyum
thaetiyae yaesuvae vanthavarae
thaayin anpu orunaal maarividum
thakappanin anpu athuvum maarividum -2
maaraathavar en yaesuvae
ententumae maaraathavar -2
kanavan anpu orunaal maarividum
makanin (makalin) anpu athuvum maarividum
maaraathavar en yaesuvae
ententumae maaraathavar -2
ummaiththaanae naan pattikkontaen
ummaiyae naan nampiyullaen -2
nallavarae Yesu vallavarae
ententaikkum neer pothumae -2
PowerPoint Presentation Slides for the song மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mayaiyana Ulaginilae – மாயையான உலகினிலே PPT
Mayaiyana Ulaginilae PPT

