Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maranam Thuthiyathu - மரணம் துதியாது பாதாளம் துதியாது

Maranam Thuthiyathu

மரணம் துதியாது பாதாளம் துதியாது
உயிரோடிருக்கிறவனே உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

1. உன்னதமானவர் – நீர் உத்தமமானவர்
நீர் உண்மையுள்ளவர்
நீர் வாக்கு மாறாதவர்-2
போற்றுவேன் புகழுவேன்
வாழ்த்துவேன் உம்மை வணங்குவேன் – அல்லேலூயா

2. நீர் மகிமையானவர்
நீர் மகத்துவமானவர்
நீர் அருமையானவர்
நீர் அழகில் சிறந்தவர்
போற்றுவேன் புகழுவேன்
வாழ்த்துவேன் உம்மை வணங்குவேன் – அல்லேலூயா

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம் Lyrics in English

Maranam Thuthiyathu

maranam thuthiyaathu paathaalam thuthiyaathu
uyirotirukkiravanae ummai entum thuthippaen

1. unnathamaanavar - neer uththamamaanavar
neer unnmaiyullavar
neer vaakku maaraathavar-2
pottuvaen pukaluvaen
vaalththuvaen ummai vananguvaen - allaelooyaa

2. neer makimaiyaanavar
neer makaththuvamaanavar
neer arumaiyaanavar
neer alakil siranthavar
pottuvaen pukaluvaen
vaalththuvaen ummai vananguvaen - allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம் துதியாது PPT
Maranam Thuthiyathu PPT

நீர் உம்மை துதியாது போற்றுவேன் புகழுவேன் வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் Maranam Thuthiyathuமரணம் பாதாளம் உயிரோடிருக்கிறவனே துதிப்பேன் உன்னதமானவர் உத்தமமானவர் உண்மையுள்ளவர் வாக்கு மாறாதவர் அல்லேலூயா நீர் மகிமையானவர் தமிழ்