Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka - மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க

மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
வல்ல பராபரன் வந்தார் வந்தார்

இந்நிலம் புரக்க உன்னதத் திருந்தே
ஏகபராபரன் வந்தார் வந்தார்

வானவர் பணியுஞ் சேனையின் கருத்தர்
மகிமைப் பராபரன் வந்தார் வந்தார்

நித்திய பிதாவின் நேய குமாரள்
நேமி அனைத்தும் வாழ வந்தார் வந்தார்

மெய்யான தேவன் மெய்யான மனுடன்
மேசியா ஏசையா வந்தார் வந்தார்

தீவினை நாசர் பாவிகள் நேசர்
தேவ கிறிஸ்தையா வந்தார் வந்தார்

ஜெய அனுகூலர் திவ்விய பாலர்
திரு மனுவேலனே வந்தார் வந்தார்

Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka Lyrics in English

mannuyirkkaakath thannuyir vidukka

valla paraaparan vanthaar vanthaar

innilam purakka unnathath thirunthae

aekaparaaparan vanthaar vanthaar

vaanavar panniyunj senaiyin karuththar

makimaip paraaparan vanthaar vanthaar

niththiya pithaavin naeya kumaaral

naemi anaiththum vaala vanthaar vanthaar

meyyaana thaevan meyyaana manudan

maesiyaa aesaiyaa vanthaar vanthaar

theevinai naasar paavikal naesar

thaeva kiristhaiyaa vanthaar vanthaar

jeya anukoolar thivviya paalar

thiru manuvaelanae vanthaar vanthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka – மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க PPT
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
mannuyirkkaakath thannuyir vidukka
வல்ல பராபரன் வந்தார் வந்தார்
valla paraaparan vanthaar vanthaar

இந்நிலம் புரக்க உன்னதத் திருந்தே
innilam purakka unnathath thirunthae
ஏகபராபரன் வந்தார் வந்தார்
aekaparaaparan vanthaar vanthaar

வானவர் பணியுஞ் சேனையின் கருத்தர்
vaanavar panniyunj senaiyin karuththar
மகிமைப் பராபரன் வந்தார் வந்தார்
makimaip paraaparan vanthaar vanthaar

நித்திய பிதாவின் நேய குமாரள்
niththiya pithaavin naeya kumaaral
நேமி அனைத்தும் வாழ வந்தார் வந்தார்
naemi anaiththum vaala vanthaar vanthaar

மெய்யான தேவன் மெய்யான மனுடன்
meyyaana thaevan meyyaana manudan
மேசியா ஏசையா வந்தார் வந்தார்
maesiyaa aesaiyaa vanthaar vanthaar

தீவினை நாசர் பாவிகள் நேசர்
theevinai naasar paavikal naesar
தேவ கிறிஸ்தையா வந்தார் வந்தார்
thaeva kiristhaiyaa vanthaar vanthaar

ஜெய அனுகூலர் திவ்விய பாலர்
jeya anukoolar thivviya paalar
திரு மனுவேலனே வந்தார் வந்தார்
thiru manuvaelanae vanthaar vanthaar

தமிழ்