Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane - கிருபையின் தேவனே தயவின்-

கிருபையின் தேவனே நான் உம்மை பார்க்கனும்
மகிமையின் தேவனே நான் உம்மை ரசிக்கனும் (2)
உம்மை பார்த்ததால் உயிர் கொண்டேனே
உம்மை பார்ப்பதால் மகிழ்ந்தேனே (2)

கிருபையின் தேவனே தயவின் தேவனே
மாறா தேவனே என்னை மறவா தேவனே (2)
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்து
எந்தன் பாவங்களை சுமந்து என்னை மீட்டாரே
அவர் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சு
கரத்துல ஏந்திக் கொண்டு தாங்கி சுமந்தாரே

தயவின் தேவனே நான் உம்மை பார்க்கனும்
வல்லமையின் தேவனே உம் நிழலில் நிற்கனும் (2)
அபிஷேகத்தால் நிரப்புமே
உம் வல்லமை ஊற்றுமே (2)

கிருபையின் தேவனே தயவின் தேவனே
மாறா தேவனே என்னை மறவா தேவனே (2)
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்து
எந்தன் பாவங்களை சுமந்து என்னை மீட்டாரே
அவர் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சு
கரத்துல ஏந்திக் கொண்டு தாங்கி சுமந்தாரே

ஹால்லேலூயா ஹால்லேலூயா
ஹால்லேலூயா ஹால்லேலூயா (4)

உம்மை பார்த்ததால் உயிர் கொண்டேனே
உம்மை பார்ப்பதால் மகிழ்ந்தேனே

கிருபையின் தேவனே தயவின் தேவனே
மாறா தேவனே என்னை மறவா தேவனே
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்து
எந்தன் பாவங்களை சுமந்து என்னை மீட்டாரே
அவர் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சு
கரத்துல ஏந்திக் கொண்டு தாங்கி சுமந்தாரே

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane Lyrics in English

kirupaiyin thaevanae naan ummai paarkkanum
makimaiyin thaevanae naan ummai rasikkanum (2)
ummai paarththathaal uyir konntaenae
ummai paarppathaal makilnthaenae (2)

kirupaiyin thaevanae thayavin thaevanae
maaraa thaevanae ennai maravaa thaevanae (2)
vinnnnai vittu mannnnil vanthu
enthan paavangalai sumanthu ennai meettarae
avar kannnukkulla enna vachchu
karaththula aenthik konndu thaangi sumanthaarae

thayavin thaevanae naan ummai paarkkanum
vallamaiyin thaevanae um nilalil nirkanum (2)
apishaekaththaal nirappumae
um vallamai oottumae (2)

kirupaiyin thaevanae thayavin thaevanae
maaraa thaevanae ennai maravaa thaevanae (2)
vinnnnai vittu mannnnil vanthu
enthan paavangalai sumanthu ennai meettarae
avar kannnukkulla enna vachchu
karaththula aenthik konndu thaangi sumanthaarae

haallaelooyaa haallaelooyaa
haallaelooyaa haallaelooyaa (4)

ummai paarththathaal uyir konntaenae
ummai paarppathaal makilnthaenae

kirupaiyin thaevanae thayavin thaevanae
maaraa thaevanae ennai maravaa thaevanae
vinnnnai vittu mannnnil vanthu
enthan paavangalai sumanthu ennai meettarae
avar kannnukkulla enna vachchu
karaththula aenthik konndu thaangi sumanthaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane – கிருபையின் தேவனே தயவின்- PPT
Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane PPT

தேவனே உம்மை என்னை கிருபையின் தயவின் ஹால்லேலூயா மாறா மறவா விண்ணை மண்ணில் எந்தன் பாவங்களை சுமந்து மீட்டாரே கண்ணுக்குள்ள வச்சு கரத்துல ஏந்திக் தாங்கி தமிழ்