Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karaiyaeri Umathanntai - கறையேறி உமதண்டை

1. கறையேறி உமதண்டை
நிற்கும்போது ரட்சகா
உதவாமல் பலனற்று
வெட்கப்பட்டுப் போவேனோ

ஆத்மா ஒன்றும் ரட்சிக்காமல்
வெட்கத்தோடு ஆண்டவா
வெறுங்கையனாக உம்மைக்
கண்டுகொள்ளல் ஆகுமா?

2. ஆத்துமாக்கள் பேரில் வாஞ்சை
வைத்திடாமல் சோம்பலாய்க்
காலங்கழித்தோர் அந்நாளில்
துக்கிப்பார் நிர்ப்பந்தராய்

3. தேவரீர் கை தாங்க சற்றும்
சாவுக்கஞ்சிக் கலங்கேன்
ஆயினும் நான் பெலன் காண
உழைக்காமற் போயினேன்

4. வாணாள் எல்லாம் வீணாளாகச்
சென்று போயிற்றே ஐயோ
மோசம் போனேன் விட்ட நன்மை
அழுதாலும் வருமோ?

5. பக்தரே உற்சாகத்தோடு
எழும்பிப் பிரகாசிப்பீர்
ஆத்துமாக்கள் யேசுவண்டை
வந்துசேர உழைப்பீர்

Karaiyaeri Umathanntai Lyrics in English

1. karaiyaeri umathanntai
nirkumpothu ratchakaa
uthavaamal palanattu
vetkappattup povaeno

aathmaa ontum ratchikkaamal
vetkaththodu aanndavaa
verungaiyanaaka ummaik
kanndukollal aakumaa?

2. aaththumaakkal paeril vaanjai
vaiththidaamal sompalaayk
kaalangaliththor annaalil
thukkippaar nirppantharaay

3. thaevareer kai thaanga sattum
saavukkanjik kalangaen
aayinum naan pelan kaana
ulaikkaamar poyinaen

4. vaannaal ellaam veennaalaakach
sentu poyitte aiyo
mosam ponaen vitta nanmai
aluthaalum varumo?

5. paktharae ursaakaththodu
elumpip pirakaasippeer
aaththumaakkal yaesuvanntai
vanthusera ulaippeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Karaiyaeri Umathanntai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karaiyaeri Umathanntai – கறையேறி உமதண்டை PPT
Karaiyaeri Umathanntai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. கறையேறி உமதண்டை
1. karaiyaeri umathanntai
நிற்கும்போது ரட்சகா
nirkumpothu ratchakaa
உதவாமல் பலனற்று
uthavaamal palanattu
வெட்கப்பட்டுப் போவேனோ
vetkappattup povaeno

ஆத்மா ஒன்றும் ரட்சிக்காமல்
aathmaa ontum ratchikkaamal
வெட்கத்தோடு ஆண்டவா
vetkaththodu aanndavaa
வெறுங்கையனாக உம்மைக்
verungaiyanaaka ummaik
கண்டுகொள்ளல் ஆகுமா?
kanndukollal aakumaa?

2. ஆத்துமாக்கள் பேரில் வாஞ்சை
2. aaththumaakkal paeril vaanjai
வைத்திடாமல் சோம்பலாய்க்
vaiththidaamal sompalaayk
காலங்கழித்தோர் அந்நாளில்
kaalangaliththor annaalil
துக்கிப்பார் நிர்ப்பந்தராய்
thukkippaar nirppantharaay

3. தேவரீர் கை தாங்க சற்றும்
3. thaevareer kai thaanga sattum
சாவுக்கஞ்சிக் கலங்கேன்
saavukkanjik kalangaen
ஆயினும் நான் பெலன் காண
aayinum naan pelan kaana
உழைக்காமற் போயினேன்
ulaikkaamar poyinaen

4. வாணாள் எல்லாம் வீணாளாகச்
4. vaannaal ellaam veennaalaakach
சென்று போயிற்றே ஐயோ
sentu poyitte aiyo
மோசம் போனேன் விட்ட நன்மை
mosam ponaen vitta nanmai
அழுதாலும் வருமோ?
aluthaalum varumo?

5. பக்தரே உற்சாகத்தோடு
5. paktharae ursaakaththodu
எழும்பிப் பிரகாசிப்பீர்
elumpip pirakaasippeer
ஆத்துமாக்கள் யேசுவண்டை
aaththumaakkal yaesuvanntai
வந்துசேர உழைப்பீர்
vanthusera ulaippeer

தமிழ்