Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanni Petta Paalanae - கன்னி பெற்ற பாலனே

கன்னி பெற்ற பாலனே
கண் உறங்கு
விண்ணிண்; தேவ மைந்தனே
விழி உறங்கு
ஆரிராரிரரோ (4)

1. பெத்லகேம் ஊர்தனிலே
தேவ புத்திரன் தோன்றினாரே (2)
உத்தம சத்தியரும்
மனம் மெத்த மகிழ்ந்தனரே (2)
– கன்னி

2. ஆயர்கள் ஓடி வர
மூன்று சாஸ்திரிகள் தேடி வர (2)
பாலகன் இயேசு கண்டு
அவர் பாதம் பணிந்தனரே (2)
– கன்னி

Kanni Petta Paalanae Lyrics in English

kanni petta paalanae
kann urangu
vinnnninn; thaeva mainthanae
vili urangu
aariraariraro (4)

1. pethlakaem oorthanilae
thaeva puththiran thontinaarae (2)
uththama saththiyarum
manam meththa makilnthanarae (2)
– kanni

2. aayarkal oti vara
moontu saasthirikal thaeti vara (2)
paalakan Yesu kanndu
avar paatham panninthanarae (2)
– kanni

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanni Petta Paalanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kanni Petta Paalanae – கன்னி பெற்ற பாலனே PPT
Kanni Petta Paalanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கன்னி பெற்ற பாலனே
kanni petta paalanae
கண் உறங்கு
kann urangu
விண்ணிண்; தேவ மைந்தனே
vinnnninn; thaeva mainthanae
விழி உறங்கு
vili urangu
ஆரிராரிரரோ (4)
aariraariraro (4)

1. பெத்லகேம் ஊர்தனிலே
1. pethlakaem oorthanilae
தேவ புத்திரன் தோன்றினாரே (2)
thaeva puththiran thontinaarae (2)
உத்தம சத்தியரும்
uththama saththiyarum
மனம் மெத்த மகிழ்ந்தனரே (2)
manam meththa makilnthanarae (2)
– கன்னி
– kanni

2. ஆயர்கள் ஓடி வர
2. aayarkal oti vara
மூன்று சாஸ்திரிகள் தேடி வர (2)
moontu saasthirikal thaeti vara (2)
பாலகன் இயேசு கண்டு
paalakan Yesu kanndu
அவர் பாதம் பணிந்தனரே (2)
avar paatham panninthanarae (2)
– கன்னி
– kanni

தமிழ்