Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kandillaiyo Kavaiyillaiyo - கண்டில்லையோ கவையில்லையோ

பல்லவி

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ
ஆண்டவர் அழைக்கிறார் கேட்கலையோ
வையகமனைத்தும் அவர் சத்தம் பேச
உன்னையும் விரும்புகின்றார்

1. பிள்ளைகள் அப்பம் கேட்டு நின்றார்
வாலிபர் தெருவில் மூர்ச்சையானார்
வயோதிகர் வகை தெரியாது நின்றார் – இன்று
வழிகாட்டி கிறிஸ்தவரே – கண்டில்லையோ

2. அடியவர் தியாகத்தை அணிந்து கொண்டால்
அடியவர் தானாய்த் திருந்திடுவார்
அறியாமை உலகை மூடுவதேன் – என்
பொறுப்பை நான் அறியாததே – கண்டில்லையோ

3. உலகத்தில் வெளிச்சம் வீச வேண்டி
பரலோகத் தந்தை ஆணையிட்டார்
நினைப்பவர் யாரோ உழைப்பவர் எவரோ
உதவுவார் யார் யாரோ – கண்டில்லையோ

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo Lyrics in English

pallavi

kanntillaiyo kavaiyillaiyo
aanndavar alaikkiraar kaetkalaiyo
vaiyakamanaiththum avar saththam paesa
unnaiyum virumpukintar

1. pillaikal appam kaettu nintar
vaalipar theruvil moorchchaைyaanaar
vayothikar vakai theriyaathu nintar – intu
valikaatti kiristhavarae – kanntillaiyo

2. atiyavar thiyaakaththai anninthu konndaal
atiyavar thaanaayth thirunthiduvaar
ariyaamai ulakai mooduvathaen – en
poruppai naan ariyaathathae – kanntillaiyo

3. ulakaththil velichcham veesa vaennti
paralokath thanthai aannaiyittar
ninaippavar yaaro ulaippavar evaro
uthavuvaar yaar yaaro – kanntillaiyo

PowerPoint Presentation Slides for the song கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kandillaiyo Kavaiyillaiyo – கண்டில்லையோ கவையில்லையோ PPT
Kandillaiyo Kavaiyillaiyo PPT

கண்டில்லையோ நின்றார் அடியவர் யாரோ பல்லவி கவையில்லையோ ஆண்டவர் அழைக்கிறார் கேட்கலையோ வையகமனைத்தும் சத்தம் பேச உன்னையும் விரும்புகின்றார் பிள்ளைகள் அப்பம் கேட்டு வாலிபர் தெருவில் தமிழ்