Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanden Kalvariyin Katchi - கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
கண்ணில் உதிரம் சிந்துதே
அன்பான அண்ணல் நம் இயேசு
நமக்காய் பட்ட பாடுகள்

கல்வாரி மலை மீதிலே
கள்ளர்கள் மத்தியிலே
சிலுவையில் அறைந்தனரே
உனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே

பாழும் உலகத்தின்
பாவப்பிணி போக்க
சிலுவை சுமந்து போகும்
காட்சி கண்முன் போகும்

பாவ உலகத்தில்
ஜீவிக்கும் மானிடனே
பாரும் அவர் உனக்காய்
குருசில் தொங்கும் காட்சியை

Kanden Kalvariyin Katchi Lyrics in English

kanntaen kalvaariyin kaatchi

kannnnil uthiram sinthuthae

anpaana annnal nam Yesu

namakkaay patta paadukal

kalvaari malai meethilae

kallarkal maththiyilae

siluvaiyil arainthanarae

unakkaay jeevan vittarae

paalum ulakaththin

paavappinni pokka

siluvai sumanthu pokum

kaatchi kannmun pokum

paava ulakaththil

jeevikkum maanidanae

paarum avar unakkaay

kurusil thongum kaatchiyai

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanden Kalvariyin Katchi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kanden Kalvariyin Katchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி PPT
Kanden Kalvariyin Katchi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
kanntaen kalvaariyin kaatchi
கண்ணில் உதிரம் சிந்துதே
kannnnil uthiram sinthuthae
அன்பான அண்ணல் நம் இயேசு
anpaana annnal nam Yesu
நமக்காய் பட்ட பாடுகள்
namakkaay patta paadukal

கல்வாரி மலை மீதிலே
kalvaari malai meethilae
கள்ளர்கள் மத்தியிலே
kallarkal maththiyilae
சிலுவையில் அறைந்தனரே
siluvaiyil arainthanarae
உனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
unakkaay jeevan vittarae

பாழும் உலகத்தின்
paalum ulakaththin
பாவப்பிணி போக்க
paavappinni pokka
சிலுவை சுமந்து போகும்
siluvai sumanthu pokum
காட்சி கண்முன் போகும்
kaatchi kannmun pokum

பாவ உலகத்தில்
paava ulakaththil
ஜீவிக்கும் மானிடனே
jeevikkum maanidanae
பாரும் அவர் உனக்காய்
paarum avar unakkaay
குருசில் தொங்கும் காட்சியை
kurusil thongum kaatchiyai

தமிழ்