Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalankaathae Kalankaathae - கலங்காதே கலங்காதே

கலங்காதே கலங்காதே
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டர்
 
1.   முள்முடி உனக்காக
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
பாவங்களை அறிக்கையிடு
பரிசுத்தமாகிவிடு – நீ
 
2.   கல்வாரி மலைமேலே
காயப்பட்ட இயேசுவைப்பார்
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
கண்ணீரோடு ஓடி வா – நீ
 
3.   காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்வார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணிபோல் காத்திடுவார் – உன்னை
 
4.   உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
எழுந்து ஒளி வீசு
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் – தம்பி (நீ)
மறைவாக இருக்காதே
 
5.   உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலாம்
உன்னை அழைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
 
6.   உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
நீ சுமக்கத் தேவையில்லை
விசுவாசி அது போதும்

Kalankaathae Kalankaathae Lyrics in English

kalangaathae kalangaathae
karththar unnaik kaividamaattar
 
1.   mulmuti unakkaaka
iraththamellaam unakkaaka
paavangalai arikkaiyidu
parisuththamaakividu – nee
 
2.   kalvaari malaimaelae
kaayappatta Yesuvaippaar
karam viriththu alaikkintar
kannnneerodu oti vaa – nee
 
3.   kaalamellaam udan irunthu
karampitiththu nadaththich selvaar
kannnneerellaam thutaippaar
kannmannipol kaaththiduvaar – unnai
 
4.   ulakaththin velichcham nee
elunthu oli veesu
malaimael ulla pattanam – thampi (nee)
maraivaaka irukkaathae
 
5.   ulakam unnai veruththidalaam
uttaாr unnaith thuraththidalaam
unnai alaiththavaro
ullangaiyil aenthiduvaar
 
6.   un Nnoykal sumanthu konndaar
un pinnikal aettuk konndaar
nee sumakkath thaevaiyillai
visuvaasi athu pothum

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalankaathae Kalankaathae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalankaathae Kalankaathae – கலங்காதே கலங்காதே PPT
Kalankaathae Kalankaathae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கலங்காதே கலங்காதே
kalangaathae kalangaathae
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டர்
karththar unnaik kaividamaattar
 
 
1.   முள்முடி உனக்காக
1.   mulmuti unakkaaka
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
iraththamellaam unakkaaka
பாவங்களை அறிக்கையிடு
paavangalai arikkaiyidu
பரிசுத்தமாகிவிடு – நீ
parisuththamaakividu – nee
 
 
2.   கல்வாரி மலைமேலே
2.   kalvaari malaimaelae
காயப்பட்ட இயேசுவைப்பார்
kaayappatta Yesuvaippaar
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
karam viriththu alaikkintar
கண்ணீரோடு ஓடி வா – நீ
kannnneerodu oti vaa – nee
 
 
3.   காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
3.   kaalamellaam udan irunthu
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்வார்
karampitiththu nadaththich selvaar
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
kannnneerellaam thutaippaar
கண்மணிபோல் காத்திடுவார் – உன்னை
kannmannipol kaaththiduvaar – unnai
 
 
4.   உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
4.   ulakaththin velichcham nee
எழுந்து ஒளி வீசு
elunthu oli veesu
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் – தம்பி (நீ)
malaimael ulla pattanam – thampi (nee)
மறைவாக இருக்காதே
maraivaaka irukkaathae
 
 
5.   உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
5.   ulakam unnai veruththidalaam
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலாம்
uttaாr unnaith thuraththidalaam
உன்னை அழைத்தவரோ
unnai alaiththavaro
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
ullangaiyil aenthiduvaar
 
 
6.   உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
6.   un Nnoykal sumanthu konndaar
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
un pinnikal aettuk konndaar
நீ சுமக்கத் தேவையில்லை
nee sumakkath thaevaiyillai
விசுவாசி அது போதும்
visuvaasi athu pothum

தமிழ்