Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalamo Selluthae Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational - காலமோ செல்லுதே

காலமோ செல்லுதே
வாலிபமும் மறையுதே
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும்
கல்வியெல்லாம் மண்ணாகும்
மகிமையில் இயேசுவை
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்தநாள் நல்லநாள் பாக்கிய நாள்

துன்பமெல்லாம் மறைந்துபோம்
இன்னலெல்லாம் மாறிப்போம்
வியாதி எல்லாம் நீங்கி போம்
நாயகன் நம் இயேசுவால்
மகிமையில் இயேசுவை
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்தநாள் நல்லநாள் பாக்கிய நாள்

கருணையின் அழைப்பினால்
மரணநேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட
பற்றுள்ளோர் கதறிட
மகிமையில் இயேசுவை
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்தநாள் நல்லநாள் பாக்கிய நாள்

வாழ்க்கையை இயேசுவால்
நாட்களை பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடிக்க
காத்துகொள் விசுவாசத்தை
மகிமையில் இயேசுவை
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்தநாள் நல்லநாள் பாக்கிய நாள்

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational Lyrics in English

kaalamo selluthae
vaalipamum maraiyuthae
ennnamellaam veennaakum
kalviyellaam mannnnaakum
makimaiyil Yesuvai
tharisikkum naeraththil
anthanaal nallanaal paakkiya naal

thunpamellaam marainthupom
innalellaam maarippom
viyaathi ellaam neengi pom
naayakan nam Yesuvaal
makimaiyil Yesuvai
tharisikkum naeraththil
anthanaal nallanaal paakkiya naal

karunnaiyin alaippinaal
marananaeram varukaiyil
suttaththaar soolnthida
pattullor katharida
makimaiyil Yesuvai
tharisikkum naeraththil
anthanaal nallanaal paakkiya naal

vaalkkaiyai Yesuvaal
naatkalai poorippaay
ottaththai mutikka
kaaththukol visuvaasaththai
makimaiyil Yesuvai
tharisikkum naeraththil
anthanaal nallanaal paakkiya naal

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaalamo Selluthae Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational – காலமோ செல்லுதே PPT
Kaalamo Selluthae Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காலமோ செல்லுதே
kaalamo selluthae
வாலிபமும் மறையுதே
vaalipamum maraiyuthae
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும்
ennnamellaam veennaakum
கல்வியெல்லாம் மண்ணாகும்
kalviyellaam mannnnaakum
மகிமையில் இயேசுவை
makimaiyil Yesuvai
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
tharisikkum naeraththil
அந்தநாள் நல்லநாள் பாக்கிய நாள்
anthanaal nallanaal paakkiya naal

துன்பமெல்லாம் மறைந்துபோம்
thunpamellaam marainthupom
இன்னலெல்லாம் மாறிப்போம்
innalellaam maarippom
வியாதி எல்லாம் நீங்கி போம்
viyaathi ellaam neengi pom
நாயகன் நம் இயேசுவால்
naayakan nam Yesuvaal
மகிமையில் இயேசுவை
makimaiyil Yesuvai
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
tharisikkum naeraththil
அந்தநாள் நல்லநாள் பாக்கிய நாள்
anthanaal nallanaal paakkiya naal

கருணையின் அழைப்பினால்
karunnaiyin alaippinaal
மரணநேரம் வருகையில்
marananaeram varukaiyil
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட
suttaththaar soolnthida
பற்றுள்ளோர் கதறிட
pattullor katharida
மகிமையில் இயேசுவை
makimaiyil Yesuvai
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
tharisikkum naeraththil
அந்தநாள் நல்லநாள் பாக்கிய நாள்
anthanaal nallanaal paakkiya naal

வாழ்க்கையை இயேசுவால்
vaalkkaiyai Yesuvaal
நாட்களை பூரிப்பாய்
naatkalai poorippaay
ஓட்டத்தை முடிக்க
ottaththai mutikka
காத்துகொள் விசுவாசத்தை
kaaththukol visuvaasaththai
மகிமையில் இயேசுவை
makimaiyil Yesuvai
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
tharisikkum naeraththil
அந்தநாள் நல்லநாள் பாக்கிய நாள்
anthanaal nallanaal paakkiya naal

தமிழ்