ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
ஏகமாய் துதித்தே போற்றிப்பாடுங்கள்
தேவன் அளித்த நன்மை பெரியதே
கர்த்தரின் உண்மை என்றும் மாறிடாதே
1. இன்றித் தினம் கூடி உம்மைப் போற்றிப் பாட
ஈந்தளித்தீர் உந்தன் கிருபை
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
என்றும் அவர் துதி பாடி மகிழ்வோம்
2. ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் இயேசு தந்தார்
சேதமின்றி என்னைக் காத்தாரே
ஜீவியப் பாதையில் தேவை தந்து
ஜெயக்கீதம் பாட ஜெயமளிப்பார்
3. பாவ சாப ரோகம் முற்றும் என்னில் நீக்கி
சாவு பயம் யாவும் போக்கினார்
சோதனை வேதனை சூழ்கையில்
சோர்ந்திடாமல் தாங்கி பெலனளிப்பார்
4. எந்தன் பாவம் யாவும் மன்னித்து மறந்தார்
சொந்த பிள்ளைகளாக மாற்றினார்
நாடியே வந்தென்னை ஆதரித்து
வாக்களித்தார் நித்திய ஜீவன் ஈந்திட
5. வானம் பூமியாவும் மாறிப்போகும் ஓர் நாள்
வானவரின் வாக்கு மாறாதே
நீதியின் சூரியன் தோன்றிடும் நாள்
சேர்த்திடுவார் ஆவலாய் காத்திருப்போரை
Jodhigale Ellorum Kartharai Lyrics in English
jaathikalae ellorum karththarai
aekamaay thuthiththae pottippaadungal
thaevan aliththa nanmai periyathae
karththarin unnmai entum maaridaathae
1. intith thinam kooti ummaip pottip paada
eenthaliththeer unthan kirupai
Yesuvin naamaththai uyarththiduvom
entum avar thuthi paati makilvom
2. jeevan sukam pelan yaavum Yesu thanthaar
sethaminti ennaik kaaththaarae
jeeviyap paathaiyil thaevai thanthu
jeyakgeetham paada jeyamalippaar
3. paava saapa rokam muttum ennil neekki
saavu payam yaavum pokkinaar
sothanai vaethanai soolkaiyil
sornthidaamal thaangi pelanalippaar
4. enthan paavam yaavum manniththu maranthaar
sontha pillaikalaaka maattinaar
naatiyae vanthennai aathariththu
vaakkaliththaar niththiya jeevan eenthida
5. vaanam poomiyaavum maarippokum or naal
vaanavarin vaakku maaraathae
neethiyin sooriyan thontidum naal
serththiduvaar aavalaay kaaththirupporai
PowerPoint Presentation Slides for the song Jodhigale Ellorum Kartharai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jodhigale Ellorum Kartharai – ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை PPT
Jodhigale Ellorum Kartharai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
jaathikalae ellorum karththarai
ஏகமாய் துதித்தே போற்றிப்பாடுங்கள்
aekamaay thuthiththae pottippaadungal
தேவன் அளித்த நன்மை பெரியதே
thaevan aliththa nanmai periyathae
கர்த்தரின் உண்மை என்றும் மாறிடாதே
karththarin unnmai entum maaridaathae
1. இன்றித் தினம் கூடி உம்மைப் போற்றிப் பாட
1. intith thinam kooti ummaip pottip paada
ஈந்தளித்தீர் உந்தன் கிருபை
eenthaliththeer unthan kirupai
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
Yesuvin naamaththai uyarththiduvom
என்றும் அவர் துதி பாடி மகிழ்வோம்
entum avar thuthi paati makilvom
2. ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் இயேசு தந்தார்
2. jeevan sukam pelan yaavum Yesu thanthaar
சேதமின்றி என்னைக் காத்தாரே
sethaminti ennaik kaaththaarae
ஜீவியப் பாதையில் தேவை தந்து
jeeviyap paathaiyil thaevai thanthu
ஜெயக்கீதம் பாட ஜெயமளிப்பார்
jeyakgeetham paada jeyamalippaar
3. பாவ சாப ரோகம் முற்றும் என்னில் நீக்கி
3. paava saapa rokam muttum ennil neekki
சாவு பயம் யாவும் போக்கினார்
saavu payam yaavum pokkinaar
சோதனை வேதனை சூழ்கையில்
sothanai vaethanai soolkaiyil
சோர்ந்திடாமல் தாங்கி பெலனளிப்பார்
sornthidaamal thaangi pelanalippaar
4. எந்தன் பாவம் யாவும் மன்னித்து மறந்தார்
4. enthan paavam yaavum manniththu maranthaar
சொந்த பிள்ளைகளாக மாற்றினார்
sontha pillaikalaaka maattinaar
நாடியே வந்தென்னை ஆதரித்து
naatiyae vanthennai aathariththu
வாக்களித்தார் நித்திய ஜீவன் ஈந்திட
vaakkaliththaar niththiya jeevan eenthida
5. வானம் பூமியாவும் மாறிப்போகும் ஓர் நாள்
5. vaanam poomiyaavum maarippokum or naal
வானவரின் வாக்கு மாறாதே
vaanavarin vaakku maaraathae
நீதியின் சூரியன் தோன்றிடும் நாள்
neethiyin sooriyan thontidum naal
சேர்த்திடுவார் ஆவலாய் காத்திருப்போரை
serththiduvaar aavalaay kaaththirupporai