ஜெபிக்கக் கூடி வந்தோம்
உம்மை துதிக்க நாடி வந்தோம்
உழைக்க ஓடி வந்தோம்
ஒப்புக் கொடுத்து தாழ்த்தி தந்தோம்
1. இன்பம் தரும் இயேசுவே உமக்காக
உண்மையுடன் உழைக்க பெலன் தாரும்
நன்மை தரும் நாதரே உமக்காக
வாஞ்சையோடு உழைக்க வரம் தாரும்
2. போவென்று சொன்ன கர்த்தரே உமக்காக
புறப்படவும் உழைக்கவும் பெலன் தாரும்
அனுப்பென்று அன்பாய் பணித்தவரே
ஜெபிக்கவும் அனுப்பவும் அருள்தாரும்
3. அர்ப்பணித்தேன் என்னையே மீண்டுமாக
அயராது உழைக்க உறுதி கொண்டேன் ஐயா
பொற்பாதம் பணிந்தேன் இரட்சகனே
வந்தாசி தந்து வழி நடத்தும்.
Jepikkak Kuuti Vanthoem Lyrics in English
jepikkak kooti vanthom
ummai thuthikka naati vanthom
ulaikka oti vanthom
oppuk koduththu thaalththi thanthom
1. inpam tharum Yesuvae umakkaaka
unnmaiyudan ulaikka pelan thaarum
nanmai tharum naatharae umakkaaka
vaanjaiyodu ulaikka varam thaarum
2. poventu sonna karththarae umakkaaka
purappadavum ulaikkavum pelan thaarum
anuppentu anpaay panniththavarae
jepikkavum anuppavum arulthaarum
3. arppanniththaen ennaiyae meenndumaaka
ayaraathu ulaikka uruthi konntaen aiyaa
porpaatham panninthaen iratchakanae
vanthaasi thanthu vali nadaththum.
PowerPoint Presentation Slides for the song Jepikkak Kuuti Vanthoem
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jepikkak Kuuti Vanthoem – ஜெபிக்கக் கூடி வந்தோம் PPT
Jepikkak Kuuti Vanthoem PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜெபிக்கக் கூடி வந்தோம்
jepikkak kooti vanthom
உம்மை துதிக்க நாடி வந்தோம்
ummai thuthikka naati vanthom
உழைக்க ஓடி வந்தோம்
ulaikka oti vanthom
ஒப்புக் கொடுத்து தாழ்த்தி தந்தோம்
oppuk koduththu thaalththi thanthom
1. இன்பம் தரும் இயேசுவே உமக்காக
1. inpam tharum Yesuvae umakkaaka
உண்மையுடன் உழைக்க பெலன் தாரும்
unnmaiyudan ulaikka pelan thaarum
நன்மை தரும் நாதரே உமக்காக
nanmai tharum naatharae umakkaaka
வாஞ்சையோடு உழைக்க வரம் தாரும்
vaanjaiyodu ulaikka varam thaarum
2. போவென்று சொன்ன கர்த்தரே உமக்காக
2. poventu sonna karththarae umakkaaka
புறப்படவும் உழைக்கவும் பெலன் தாரும்
purappadavum ulaikkavum pelan thaarum
அனுப்பென்று அன்பாய் பணித்தவரே
anuppentu anpaay panniththavarae
ஜெபிக்கவும் அனுப்பவும் அருள்தாரும்
jepikkavum anuppavum arulthaarum
3. அர்ப்பணித்தேன் என்னையே மீண்டுமாக
3. arppanniththaen ennaiyae meenndumaaka
அயராது உழைக்க உறுதி கொண்டேன் ஐயா
ayaraathu ulaikka uruthi konntaen aiyaa
பொற்பாதம் பணிந்தேன் இரட்சகனே
porpaatham panninthaen iratchakanae
வந்தாசி தந்து வழி நடத்தும்.
vanthaasi thanthu vali nadaththum.