Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jepa Aavi Oottumaiyaa - ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா ஜெபத்தைக் கேட்பவரே

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா, ஜெபத்தைக் கேட்பவரே

மாம்சமான யாவருமே, உம்மிடம் வருவார்கள்
உள்ளத்தை தருவார்கள் – (2)

1. விண்ணப்பம் செய்ய ஆளில்லை என்று
ஆச்சரியம் அடைந்தவரே
விண்ணப்ப வீரர்கள் எங்கும் எழும்பிட
விண்ணப்ப ஆவியை ஊற்றிடுமே

2. திறப்பிலே நின்று சுவரை அடைக்கும்
மனிதனை தேடினீரே
திறப்பிலே நின்று அழுது ஜெபித்திட
கிருபையின் ஆவியை ஊற்றிடுமே

3. நிர்மூலமானதை தட்டி எழுப்ப
ஆள்நிலம் பயிராக
மந்தையைப்போல மனிதர் பெருக
மன்றாட்டின் ஆவியை ஊற்றிடுமே

Jepa Aavi Oottumaiyaa Lyrics in English

jepa aavi oottumaiyaa, jepaththaik kaetpavarae

maamsamaana yaavarumae, ummidam varuvaarkal
ullaththai tharuvaarkal – (2)

1. vinnnappam seyya aalillai entu
aachchariyam atainthavarae
vinnnappa veerarkal engum elumpida
vinnnappa aaviyai oottidumae

2. thirappilae nintu suvarai ataikkum
manithanai thaetineerae
thirappilae nintu aluthu jepiththida
kirupaiyin aaviyai oottidumae

3. nirmoolamaanathai thatti eluppa
aalnilam payiraaka
manthaiyaippola manithar peruka
mantattin aaviyai oottidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Jepa Aavi Oottumaiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jepa Aavi Oottumaiyaa – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா ஜெபத்தைக் கேட்பவரே PPT
Jepa Aavi Oottumaiyaa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா, ஜெபத்தைக் கேட்பவரே
jepa aavi oottumaiyaa, jepaththaik kaetpavarae

மாம்சமான யாவருமே, உம்மிடம் வருவார்கள்
maamsamaana yaavarumae, ummidam varuvaarkal
உள்ளத்தை தருவார்கள் – (2)
ullaththai tharuvaarkal – (2)

1. விண்ணப்பம் செய்ய ஆளில்லை என்று
1. vinnnappam seyya aalillai entu
ஆச்சரியம் அடைந்தவரே
aachchariyam atainthavarae
விண்ணப்ப வீரர்கள் எங்கும் எழும்பிட
vinnnappa veerarkal engum elumpida
விண்ணப்ப ஆவியை ஊற்றிடுமே
vinnnappa aaviyai oottidumae

2. திறப்பிலே நின்று சுவரை அடைக்கும்
2. thirappilae nintu suvarai ataikkum
மனிதனை தேடினீரே
manithanai thaetineerae
திறப்பிலே நின்று அழுது ஜெபித்திட
thirappilae nintu aluthu jepiththida
கிருபையின் ஆவியை ஊற்றிடுமே
kirupaiyin aaviyai oottidumae

3. நிர்மூலமானதை தட்டி எழுப்ப
3. nirmoolamaanathai thatti eluppa
ஆள்நிலம் பயிராக
aalnilam payiraaka
மந்தையைப்போல மனிதர் பெருக
manthaiyaippola manithar peruka
மன்றாட்டின் ஆவியை ஊற்றிடுமே
mantattin aaviyai oottidumae

தமிழ்