ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
ஜெப சிந்தை என்னில் தாரும் தேவா
அக்கினியாய் நான் எரிய வேண்டும்
அனல் மூட்டிடும் அழுது புலம்பி ஜெபித்திட
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே
உலகம் மாமிசம் பிசாசினால்
அழியும் மாந்தர்க்காய்
திறப்பின் வாசலில் நின்றிட
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே
இரத்தமும் வேர்வையும் சிந்தியே
ஜெபித்த நேசரே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் போலவே
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa Lyrics in English
jepa aavi ennil oottum thaevaa
jepa sinthai ennil thaarum thaevaa
akkiniyaay naan eriya vaenndum
anal mootdidum aluthu pulampi jepiththida
jepa aaviyaal nirappumae
ulakam maamisam pisaasinaal
aliyum maantharkkaay
thirappin vaasalil nintida
jepa aaviyaal nirappumae
iraththamum vaervaiyum sinthiyae
jepiththa naesarae
vaalnaalellaam ummaip polavae
jepa aaviyaal nirappumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா PPT
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
jepa aavi ennil oottum thaevaa
ஜெப சிந்தை என்னில் தாரும் தேவா
jepa sinthai ennil thaarum thaevaa
அக்கினியாய் நான் எரிய வேண்டும்
akkiniyaay naan eriya vaenndum
அனல் மூட்டிடும் அழுது புலம்பி ஜெபித்திட
anal mootdidum aluthu pulampi jepiththida
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே
jepa aaviyaal nirappumae
உலகம் மாமிசம் பிசாசினால்
ulakam maamisam pisaasinaal
அழியும் மாந்தர்க்காய்
aliyum maantharkkaay
திறப்பின் வாசலில் நின்றிட
thirappin vaasalil nintida
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே
jepa aaviyaal nirappumae
இரத்தமும் வேர்வையும் சிந்தியே
iraththamum vaervaiyum sinthiyae
ஜெபித்த நேசரே
jepiththa naesarae
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் போலவே
vaalnaalellaam ummaip polavae
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே
jepa aaviyaal nirappumae