ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை
( திரி யேக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை )
1.புத்தியுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
பக்தியுள்ள தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
2. சுத்தமுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
3. அதிகாலை ஆராதனை உமக்கு தானே
தினம் அதிசயம் செய்ய நீர் ஒருவர் தானே
4. இரவிலும் ஆராதனை உமக்கு தானே
இரக்கம் காட்ட நீர் ஒருவர் தானே
5. எப்போதும் (எப்பொழுதும்) ஆராதனை உமக்கு தானே
இப்போதும் (இப்பொழுதும்) ஆராதனை உமக்கு செய்வேன்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை Lyrics in English
jeevanulla aaraathanai umakku thaanae
jeevikkinta theyvam neer oruvar thaanae
aeka theyvamae umakku aaraathanai
( thiri yaeka theyvamae umakku aaraathanai )
1.puththiyulla aaraathanai umakku thaanae
pakthiyulla theyvam neer oruvar thaanae
2. suththamulla aaraathanai umakku thaanae
parisuththamulla theyvam neer oruvar thaanae
3. athikaalai aaraathanai umakku thaanae
thinam athisayam seyya neer oruvar thaanae
4. iravilum aaraathanai umakku thaanae
irakkam kaatta neer oruvar thaanae
5. eppothum (eppoluthum) aaraathanai umakku thaanae
ippothum (ippoluthum) aaraathanai umakku seyvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை PPT
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
jeevanulla aaraathanai umakku thaanae
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
jeevikkinta theyvam neer oruvar thaanae
ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை
aeka theyvamae umakku aaraathanai
( திரி யேக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை )
( thiri yaeka theyvamae umakku aaraathanai )
1.புத்தியுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
1.puththiyulla aaraathanai umakku thaanae
பக்தியுள்ள தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
pakthiyulla theyvam neer oruvar thaanae
2. சுத்தமுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
2. suththamulla aaraathanai umakku thaanae
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
parisuththamulla theyvam neer oruvar thaanae
3. அதிகாலை ஆராதனை உமக்கு தானே
3. athikaalai aaraathanai umakku thaanae
தினம் அதிசயம் செய்ய நீர் ஒருவர் தானே
thinam athisayam seyya neer oruvar thaanae
4. இரவிலும் ஆராதனை உமக்கு தானே
4. iravilum aaraathanai umakku thaanae
இரக்கம் காட்ட நீர் ஒருவர் தானே
irakkam kaatta neer oruvar thaanae
5. எப்போதும் (எப்பொழுதும்) ஆராதனை உமக்கு தானே
5. eppothum (eppoluthum) aaraathanai umakku thaanae
இப்போதும் (இப்பொழுதும்) ஆராதனை உமக்கு செய்வேன்
ippothum (ippoluthum) aaraathanai umakku seyvaen