பல்லவி
பாவம் போக்கும் ஜீவநதியைப்
பாரீர், வந்து பாரீர்-பாரில்!
அனுபல்லவி
தீவினை தீர்க்கும் தேவமரியின்
திருரத்த மிந்த ஆறாம்,-பாரில்! – பாவம்
சரணங்கள்
1. கல்வாரி மலைச்சிகர மீதுற்றுக்
கண்கள் ஐந்து திறந்தே;-அதோ!
மல்கிச் சிலுவை யடியில் விழுந்து
வழிந்தோடுது பாரீர்,-பாரில்! – பாவம்
2. பாவச்சுமையால் நொந்து சோர்ந்து
பதறி விழுந் தலறி-நிதம்
கூவியழுத அனந்தம் பேரிதில்
குளித்தே யுளங் களித்தார்,-பாரில்! – பாவம்
3. பத்தருளத்தி லிடைவிடாமல்
பாய்ந்து வளமீந்து-அதை
நித்தமும் பரிசுத்த குணத்தில்
நிலைநாட்டுது பாரீர்,-பாரில்! – பாவம்
4. ஒருதரம் இந்த நதியின் தீர்த்தம்
உண்டோர் ஜீவன் கண்டோர்,-தாகம்
அறுதி[1] யடைவர்; வேறொருநதிக்
கலையார், தேடி யலையார்,-பாரில்! – பாவம்
5. நித்தியந்தனில் கலந்துறையுஞ் செந்
நீரார் நதியிதிலே-தங்கள்
வஸ்திரந் தோய்த்த சுத்தர் சபையில்
வாழ்ந்துகீதம் பாட,-பாவி – பாவம்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய் Lyrics in English
pallavi
paavam pokkum jeevanathiyaip
paareer, vanthu paareer-paaril!
anupallavi
theevinai theerkkum thaevamariyin
thiruraththa mintha aaraam,-paaril! – paavam
saranangal
1. kalvaari malaichchikara meethuttuk
kannkal ainthu thiranthae;-atho!
malkich siluvai yatiyil vilunthu
valinthoduthu paareer,-paaril! – paavam
2. paavachchumaiyaal nonthu sornthu
pathari vilun thalari-nitham
kooviyalutha anantham paerithil
kuliththae yulang kaliththaar,-paaril! – paavam
3. paththarulaththi litaividaamal
paaynthu valameenthu-athai
niththamum parisuththa kunaththil
nilainaattuthu paareer,-paaril! – paavam
4. orutharam intha nathiyin theerththam
unntoor jeevan kanntoor,-thaakam
aruthi[1] yataivar; vaerorunathik
kalaiyaar, thaeti yalaiyaar,-paaril! – paavam
5. niththiyanthanil kalanthuraiyunj sen
neeraar nathiyithilae-thangal
vasthiran thoyththa suththar sapaiyil
vaalnthugeetham paada,-paavi – paavam
PowerPoint Presentation Slides for the song Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய் PPT
Jeeva Nathiyai Paarai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
பாவம் போக்கும் ஜீவநதியைப்
paavam pokkum jeevanathiyaip
பாரீர், வந்து பாரீர்-பாரில்!
paareer, vanthu paareer-paaril!
அனுபல்லவி
anupallavi
தீவினை தீர்க்கும் தேவமரியின்
theevinai theerkkum thaevamariyin
திருரத்த மிந்த ஆறாம்,-பாரில்! – பாவம்
thiruraththa mintha aaraam,-paaril! – paavam
சரணங்கள்
saranangal
1. கல்வாரி மலைச்சிகர மீதுற்றுக்
1. kalvaari malaichchikara meethuttuk
கண்கள் ஐந்து திறந்தே;-அதோ!
kannkal ainthu thiranthae;-atho!
மல்கிச் சிலுவை யடியில் விழுந்து
malkich siluvai yatiyil vilunthu
வழிந்தோடுது பாரீர்,-பாரில்! – பாவம்
valinthoduthu paareer,-paaril! – paavam
2. பாவச்சுமையால் நொந்து சோர்ந்து
2. paavachchumaiyaal nonthu sornthu
பதறி விழுந் தலறி-நிதம்
pathari vilun thalari-nitham
கூவியழுத அனந்தம் பேரிதில்
kooviyalutha anantham paerithil
குளித்தே யுளங் களித்தார்,-பாரில்! – பாவம்
kuliththae yulang kaliththaar,-paaril! – paavam
3. பத்தருளத்தி லிடைவிடாமல்
3. paththarulaththi litaividaamal
பாய்ந்து வளமீந்து-அதை
paaynthu valameenthu-athai
நித்தமும் பரிசுத்த குணத்தில்
niththamum parisuththa kunaththil
நிலைநாட்டுது பாரீர்,-பாரில்! – பாவம்
nilainaattuthu paareer,-paaril! – paavam
4. ஒருதரம் இந்த நதியின் தீர்த்தம்
4. orutharam intha nathiyin theerththam
உண்டோர் ஜீவன் கண்டோர்,-தாகம்
unntoor jeevan kanntoor,-thaakam
அறுதி[1] யடைவர்; வேறொருநதிக்
aruthi[1] yataivar; vaerorunathik
கலையார், தேடி யலையார்,-பாரில்! – பாவம்
kalaiyaar, thaeti yalaiyaar,-paaril! – paavam
5. நித்தியந்தனில் கலந்துறையுஞ் செந்
5. niththiyanthanil kalanthuraiyunj sen
நீரார் நதியிதிலே-தங்கள்
neeraar nathiyithilae-thangal
வஸ்திரந் தோய்த்த சுத்தர் சபையில்
vasthiran thoyththa suththar sapaiyil
வாழ்ந்துகீதம் பாட,-பாவி – பாவம்
vaalnthugeetham paada,-paavi – paavam