ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
தேவ குமாரன் மரித்தெழுந்தார்
பாவங்கள் போக்க பாவியை மீட்க
பலியான இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா கிறிஸ்து உயிர்த்தார்
அல்லேலூயா கல்லறைக் காட்சி
அற்புத சாட்சியே -ஆண்டவர்
இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
பாதாளம் யாவும் மேற்கொண்டவர்
வேதாள கூட்டம் நடுங்கிடவே
அன்றதிகாலை மா இருள் வேளை
மன்னாதி மன்னன் உயிர்த்தெழுந்தார்
நாம் தொழும் தேவன் உயிருள்ளவர்
நம் கிறிஸ்தேசு பரிசுத்தரே
சாவை ஜெயித்து காட்சி அளித்து
சொன்னபடியே உயிர்த்தெழுந்தார்
பூரிப்புடன் நாம் பாடிடுவோம்
பூலோக மெங்கும் சாற்றிடுவோம்
என் மன ஜோதி தம் அருள் ஆவி
என் உள்ளம் ஊற்ற உயிர்த்தெழுந்தார்
நல் விசுவாசம் தந்திடுவார்
நம்பிடுவோரை எழுப்பிடுவார்
எக்காள சத்தம் கேட்டிட நாமும்
ஏகுவோம் மேலே ஜெயித்தெழுந்தே
Jeeva Kristhu Uyirthelunthar Lyrics in English
jeeva kiristhu uyirththelunthaar
thaeva kumaaran mariththelunthaar
paavangal pokka paaviyai meetka
paliyaana Yesu uyirththelunthaar
allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa kiristhu uyirththaar
allaelooyaa kallaraik kaatchi
arputha saatchiyae -aanndavar
Yesu uyirththelunthaar
paathaalam yaavum maerkonndavar
vaethaala koottam nadungidavae
antathikaalai maa irul vaelai
mannaathi mannan uyirththelunthaar
naam tholum thaevan uyirullavar
nam kiristhaesu parisuththarae
saavai jeyiththu kaatchi aliththu
sonnapatiyae uyirththelunthaar
poorippudan naam paadiduvom
pooloka mengum saattiduvom
en mana jothi tham arul aavi
en ullam ootta uyirththelunthaar
nal visuvaasam thanthiduvaar
nampiduvorai eluppiduvaar
ekkaala saththam kaettida naamum
aekuvom maelae jeyiththelunthae
PowerPoint Presentation Slides for the song Jeeva Kristhu Uyirthelunthar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jeeva Kristhu Uyirthelunthar – ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார் PPT
Jeeva Kristhu Uyirthelunthar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
jeeva kiristhu uyirththelunthaar
தேவ குமாரன் மரித்தெழுந்தார்
thaeva kumaaran mariththelunthaar
பாவங்கள் போக்க பாவியை மீட்க
paavangal pokka paaviyai meetka
பலியான இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
paliyaana Yesu uyirththelunthaar
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலூயா கிறிஸ்து உயிர்த்தார்
allaelooyaa kiristhu uyirththaar
அல்லேலூயா கல்லறைக் காட்சி
allaelooyaa kallaraik kaatchi
அற்புத சாட்சியே -ஆண்டவர்
arputha saatchiyae -aanndavar
இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
Yesu uyirththelunthaar
பாதாளம் யாவும் மேற்கொண்டவர்
paathaalam yaavum maerkonndavar
வேதாள கூட்டம் நடுங்கிடவே
vaethaala koottam nadungidavae
அன்றதிகாலை மா இருள் வேளை
antathikaalai maa irul vaelai
மன்னாதி மன்னன் உயிர்த்தெழுந்தார்
mannaathi mannan uyirththelunthaar
நாம் தொழும் தேவன் உயிருள்ளவர்
naam tholum thaevan uyirullavar
நம் கிறிஸ்தேசு பரிசுத்தரே
nam kiristhaesu parisuththarae
சாவை ஜெயித்து காட்சி அளித்து
saavai jeyiththu kaatchi aliththu
சொன்னபடியே உயிர்த்தெழுந்தார்
sonnapatiyae uyirththelunthaar
பூரிப்புடன் நாம் பாடிடுவோம்
poorippudan naam paadiduvom
பூலோக மெங்கும் சாற்றிடுவோம்
pooloka mengum saattiduvom
என் மன ஜோதி தம் அருள் ஆவி
en mana jothi tham arul aavi
என் உள்ளம் ஊற்ற உயிர்த்தெழுந்தார்
en ullam ootta uyirththelunthaar
நல் விசுவாசம் தந்திடுவார்
nal visuvaasam thanthiduvaar
நம்பிடுவோரை எழுப்பிடுவார்
nampiduvorai eluppiduvaar
எக்காள சத்தம் கேட்டிட நாமும்
ekkaala saththam kaettida naamum
ஏகுவோம் மேலே ஜெயித்தெழுந்தே
aekuvom maelae jeyiththelunthae