Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iyyaiyo Naan Enna Seivean - ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன் – Aiyyaiyo Naan Enna Seivean

ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
அங்கம் பதைத்தேங்குதையா

அனுபல்லவி

மெய்யாய் எந்தன் பாவத்தாலே
மேசியா வதைக்குள்ளானார்

1. முண்முடி சிரசில் வைத்து
மூங்கில் தடியாலடித்த
சண்டாளர் செய்கையை எண்ண
சகிக்குதில்லை எந்தனுள்ளம் – ஐயையோ

2. பெற்ற தாயார் அலறி வீழ
பிரிய சீஷர் பதறி ஓட
செற்றலர் திரண்டு சூழ
தேவே, இந்தக் கஷ்டம் ஏனோ? – ஐயையோ

3. கால் தளர்ந்து போச்சுதையா
கைகள் சோர்ந்து வீழுதையா
சேல்விழிகள் மங்குதையா
தேவே எந்தன் பாவமல்லோ – ஐயையோ

4. நா வறண்டு நடை தள்ளாட
நண்பர் கண்டு கதறி வாட
ஜீவ இம்சையே மேலாட
தேவே கொல்கதாவில் நீட – ஐயையோ

5. சிலுவை தன்னைப் பாட்டிலிட்டு
தேவே உம்மை மேல் கிடத்தி
வலுவாய் கை கால்களை இழுத்து
மாட்டினாரோ ஆணியிட்டு – ஐயையோ

6. துடிக்குதே உன் அங்கமெல்லாம்
சோர்வடைய உந்தனாவி
வெடிக்குதுந்தன் இடது விலா,
விரனீட்டியாலே குத்த – ஐயையோ

7. இந்தக் கஷ்டம் நீர் சகிக்க
வந்ததெந்தன் பாவமல்லால்
உந்தன் குற்றம் யாதுமில்லை
எந்தையே நீரே என் தஞ்சம் – ஐயையோ

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன் Lyrics in English

aiyaiyo naan enna seyvaen – Aiyyaiyo Naan Enna Seivean

aiyaiyo naan enna seyvaen
angam pathaiththaenguthaiyaa

anupallavi

meyyaay enthan paavaththaalae
maesiyaa vathaikkullaanaar

1. munnmuti sirasil vaiththu
moongil thatiyaalatiththa
sanndaalar seykaiyai ennna
sakikkuthillai enthanullam – aiyaiyo

2. petta thaayaar alari veela
piriya seeshar pathari oda
settalar thiranndu soola
thaevae, inthak kashdam aeno? – aiyaiyo

3. kaal thalarnthu pochchuthaiyaa
kaikal sornthu veeluthaiyaa
selvilikal manguthaiyaa
thaevae enthan paavamallo – aiyaiyo

4. naa varanndu natai thallaada
nannpar kanndu kathari vaada
jeeva imsaiyae maelaada
thaevae kolkathaavil needa – aiyaiyo

5. siluvai thannaip paattilittu
thaevae ummai mael kidaththi
valuvaay kai kaalkalai iluththu
maattinaaro aanniyittu – aiyaiyo

6. thutikkuthae un angamellaam
sorvataiya unthanaavi
vetikkuthunthan idathu vilaa,
viraneettiyaalae kuththa – aiyaiyo

7. inthak kashdam neer sakikka
vanthathenthan paavamallaal
unthan kuttam yaathumillai
enthaiyae neerae en thanjam – aiyaiyo

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன் PPT
Iyyaiyo Naan Enna Seivean PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன் – Aiyyaiyo Naan Enna Seivean
aiyaiyo naan enna seyvaen – Aiyyaiyo Naan Enna Seivean

ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
aiyaiyo naan enna seyvaen
அங்கம் பதைத்தேங்குதையா
angam pathaiththaenguthaiyaa

அனுபல்லவி
anupallavi

மெய்யாய் எந்தன் பாவத்தாலே
meyyaay enthan paavaththaalae
மேசியா வதைக்குள்ளானார்
maesiyaa vathaikkullaanaar

1. முண்முடி சிரசில் வைத்து
1. munnmuti sirasil vaiththu
மூங்கில் தடியாலடித்த
moongil thatiyaalatiththa
சண்டாளர் செய்கையை எண்ண
sanndaalar seykaiyai ennna
சகிக்குதில்லை எந்தனுள்ளம் – ஐயையோ
sakikkuthillai enthanullam – aiyaiyo

2. பெற்ற தாயார் அலறி வீழ
2. petta thaayaar alari veela
பிரிய சீஷர் பதறி ஓட
piriya seeshar pathari oda
செற்றலர் திரண்டு சூழ
settalar thiranndu soola
தேவே, இந்தக் கஷ்டம் ஏனோ? – ஐயையோ
thaevae, inthak kashdam aeno? – aiyaiyo

3. கால் தளர்ந்து போச்சுதையா
3. kaal thalarnthu pochchuthaiyaa
கைகள் சோர்ந்து வீழுதையா
kaikal sornthu veeluthaiyaa
சேல்விழிகள் மங்குதையா
selvilikal manguthaiyaa
தேவே எந்தன் பாவமல்லோ – ஐயையோ
thaevae enthan paavamallo – aiyaiyo

4. நா வறண்டு நடை தள்ளாட
4. naa varanndu natai thallaada
நண்பர் கண்டு கதறி வாட
nannpar kanndu kathari vaada
ஜீவ இம்சையே மேலாட
jeeva imsaiyae maelaada
தேவே கொல்கதாவில் நீட – ஐயையோ
thaevae kolkathaavil needa – aiyaiyo

5. சிலுவை தன்னைப் பாட்டிலிட்டு
5. siluvai thannaip paattilittu
தேவே உம்மை மேல் கிடத்தி
thaevae ummai mael kidaththi
வலுவாய் கை கால்களை இழுத்து
valuvaay kai kaalkalai iluththu
மாட்டினாரோ ஆணியிட்டு – ஐயையோ
maattinaaro aanniyittu – aiyaiyo

6. துடிக்குதே உன் அங்கமெல்லாம்
6. thutikkuthae un angamellaam
சோர்வடைய உந்தனாவி
sorvataiya unthanaavi
வெடிக்குதுந்தன் இடது விலா,
vetikkuthunthan idathu vilaa,
விரனீட்டியாலே குத்த – ஐயையோ
viraneettiyaalae kuththa – aiyaiyo

7. இந்தக் கஷ்டம் நீர் சகிக்க
7. inthak kashdam neer sakikka
வந்ததெந்தன் பாவமல்லால்
vanthathenthan paavamallaal
உந்தன் குற்றம் யாதுமில்லை
unthan kuttam yaathumillai
எந்தையே நீரே என் தஞ்சம் – ஐயையோ
enthaiyae neerae en thanjam – aiyaiyo

தமிழ்