இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே
1. உன்னை நானே தெரிந்துகொண்டேனே
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன்– வழியும்
2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை
3. துன்பநேரம் சோர்ந்துவிடாதே
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
எழுந்து ஒளி வீசு
4. தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போது
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Israveley Payappadaathey Lyrics in English
isravaelae payappadaathae
naanae un thaevan
valiyum saththiyamum jeevanum naanae
1. unnai naanae therinthukonntaenae
un peyar solli naan alaiththaenae
oru pothum naan kaividamaattaen
kaividamaattaen- valiyum
2. thaay maranthaalum naan maravaenae
ullangaiyil thaangi ullaen
orupothum naan marappathillai
maranthu povathillai
3. thunpanaeram sornthuvidaathae
jeevakireedam unakkuth tharuvaen
seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
elunthu oli veesu
4. theeyin naduvae nee nadanthaalum
erinthu neeyum pokamaattay
aarukalai nee kadakkum pothu
moolki poka maattay
PowerPoint Presentation Slides for the song Israveley Payappadaathey
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Israveley Payappadaathey – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே PPT
Israveley Payappadaathey PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
isravaelae payappadaathae
நானே உன் தேவன்
naanae un thaevan
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே
valiyum saththiyamum jeevanum naanae
1. உன்னை நானே தெரிந்துகொண்டேனே
1. unnai naanae therinthukonntaenae
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
un peyar solli naan alaiththaenae
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
oru pothum naan kaividamaattaen
கைவிடமாட்டேன்– வழியும்
kaividamaattaen- valiyum
2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
2. thaay maranthaalum naan maravaenae
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ullangaiyil thaangi ullaen
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
orupothum naan marappathillai
மறந்து போவதில்லை
maranthu povathillai
3. துன்பநேரம் சோர்ந்துவிடாதே
3. thunpanaeram sornthuvidaathae
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
jeevakireedam unakkuth tharuvaen
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
எழுந்து ஒளி வீசு
elunthu oli veesu
4. தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
4. theeyin naduvae nee nadanthaalum
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
erinthu neeyum pokamaattay
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போது
aarukalai nee kadakkum pothu
மூழ்கி போக மாட்டாய்
moolki poka maattay