Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Vealai Varavenum - இந்த வேளை வரவேணும்

இந்த வேளை வரவேணும் என் இயேசு நாதா
இந்த வேளை வரவேணும்
இந்த வேளை வரவேணும் என் துயரம் தீரவேணும்
சிந்தை காட்சி தரவேணும் சீயோன் மலை இயேசு நாதா – இந்த

1. மெத்தவே துயரமாகினேன் வெயிலைக் கண்ட
மெழுகு போல் உருகி வாடுகிறேன்
கர்த்தனே கடாட்சம் வைத்துக் காட்சி தர வாருமையா
சித்தம் வைத்துக் காத்தருளும் சீயோன் மலை இயேசுநாதா – இந்த

2. பத்துத் தலை கோபுரங்களாம் பொன்னாலே செய்து
பளிங்கு மாமணி மண்டபங்களாம்
அத்தனையும் விட்டிறங்கி ஆதரிக்க வாருமையா
செத்த பாவியை எழுப்பும் சீயோன் மலை இயேசு நாதா – இந்த

3. கூவியழும் பாவிகட்கெல்லாம் உமது வல்ல
ஆவியை அருளும் இரட்சகா
பாவியின் இருதயத்தில் ஆவியின் கனி பழுக்க
தேவ நதி பாயச் செய்யும் சீயோன் மலை இயேசு நாதா – இந்த

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum Lyrics in English

intha vaelai varavaenum en Yesu naathaa
intha vaelai varavaenum
intha vaelai varavaenum en thuyaram theeravaenum
sinthai kaatchi tharavaenum seeyon malai Yesu naathaa – intha

1. meththavae thuyaramaakinaen veyilaik kannda
meluku pol uruki vaadukiraen
karththanae kadaatcham vaiththuk kaatchi thara vaarumaiyaa
siththam vaiththuk kaaththarulum seeyon malai Yesunaathaa – intha

2. paththuth thalai kopurangalaam ponnaalae seythu
palingu maamanni manndapangalaam
aththanaiyum vittirangi aatharikka vaarumaiyaa
seththa paaviyai eluppum seeyon malai Yesu naathaa – intha

3. kooviyalum paavikatkellaam umathu valla
aaviyai arulum iratchakaa
paaviyin iruthayaththil aaviyin kani palukka
thaeva nathi paayach seyyum seeyon malai Yesu naathaa – intha

PowerPoint Presentation Slides for the song இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Intha Vealai Varavenum – இந்த வேளை வரவேணும் PPT
Intha Vealai Varavenum PPT

இயேசு நாதா சீயோன் மலை வேளை வரவேணும் காட்சி வைத்துக் வாருமையா துயரம் தீரவேணும் சிந்தை தரவேணும் மெத்தவே துயரமாகினேன் வெயிலைக் கண்ட மெழுகு உருகி தமிழ்