Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Kaalam Pollathathu - இந்த காலம் பொல்லாதது

இந்த காலம் பொல்லாதது – உன்னை
கர்த்தர் அழைக்கிறார் (2)
நீ வாழும் வாழ்க்கைதான்
அது வாடகை வீடு தான்

1. உன்னை இரட்சிக்க உன் கூடவே இருக்கிறேன்
என்று வாக்கு அளித்தவர்
இன்று காத்து வருகிறார் – இந்த காலம்

2. வாலிப நாட்களில் உன் தேவனை தேடிவா
சாத்தான் களத்தில் போரிட
செயல் வீரராய் திகழவா – இந்த காலம்

3. பாவத்தின் சம்பளம் எரிநகரம் தான் திண்ணமே
சத்திய தேவனின் கிருபையோ
நித்திய ஜீவனை அருளுமே – இந்த காலம்

4. காலமோ முடியுதே தேவராஜ்ஜியம் நெருங்குதே
மனம் திரும்பி நீ வாழவே
மன்னன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார் – இந்த காலம்

5. அல்லேலூயா பாடியே பரலோகமே சேருவாய்
பரன் இயேசுவின் பாதத்தில்
நல்ல பங்கினை பெற்றிடுவாய் – இந்த காலம்

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu Lyrics in English

intha kaalam pollaathathu – unnai
karththar alaikkiraar (2)
nee vaalum vaalkkaithaan
athu vaadakai veedu thaan

1. unnai iratchikka un koodavae irukkiraen
entu vaakku aliththavar
intu kaaththu varukiraar – intha kaalam

2. vaalipa naatkalil un thaevanai thaetivaa
saaththaan kalaththil porida
seyal veeraraay thikalavaa – intha kaalam

3. paavaththin sampalam erinakaram thaan thinnnamae
saththiya thaevanin kirupaiyo
niththiya jeevanai arulumae – intha kaalam

4. kaalamo mutiyuthae thaevaraajjiyam nerunguthae
manam thirumpi nee vaalavae
mannan Yesu unnai alaikkiraar – intha kaalam

5. allaelooyaa paatiyae paralokamae seruvaay
paran Yesuvin paathaththil
nalla panginai pettiduvaay – intha kaalam

PowerPoint Presentation Slides for the song இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது PPT
Intha Kaalam Pollathathu PPT

காலம் உன்னை அழைக்கிறார் பொல்லாதது கர்த்தர் வாழும் வாழ்க்கைதான் வாடகை வீடு இரட்சிக்க கூடவே இருக்கிறேன் வாக்கு அளித்தவர் இன்று காத்து வருகிறார் வாலிப நாட்களில் தமிழ்