Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Holy Jolly Jolly - ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-HOLY

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி
HOLY HOLY JOLLY JOLLY
இயேசு ராஜா வந்துவிட்டார் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை கொண்டாடுவோம்

புது வாழ்வு இயேசு தந்தார்
புது ஜீவன் இயேசு தந்தார்
சந்தோஷம் பொங்குதே
இயேசு அப்பாவின் சந்நதியில்

புது பாடல் இயேசு தந்தார்
புது கிருபை இயேசு தந்தார்
ஆனந்தம் பொங்கிடுதே
இயேசு அப்பாவின் சந்நதியில்

பரிசுத்த வாழ்வு தந்தார்
பரிசுத்த ஆவி தந்தார்
பரிசுத்தம் பெருகிடுதே
இயேசு அப்பாவின் சந்நதியில்

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly Lyrics in English

holi holi jaali jaali
HOLY HOLY JOLLY JOLLY
Yesu raajaa vanthuvittar konndaaduvom
konndaaduvom Yesu raajaavai konndaaduvom

puthu vaalvu Yesu thanthaar
puthu jeevan Yesu thanthaar
santhosham ponguthae
Yesu appaavin sannathiyil

puthu paadal Yesu thanthaar
puthu kirupai Yesu thanthaar
aanantham pongiduthae
Yesu appaavin sannathiyil

parisuththa vaalvu thanthaar
parisuththa aavi thanthaar
parisuththam perukiduthae
Yesu appaavin sannathiyil

PowerPoint Presentation Slides for the song ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Holy Jolly Jolly – ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-HOLY PPT
Holy Jolly Jolly PPT

இயேசு தந்தார் புது கொண்டாடுவோம் அப்பாவின் சந்நதியில் ஹோலி ஜாலி HOLY JOLLY வாழ்வு பரிசுத்த ராஜா வந்துவிட்டார் ராஜாவை ஜீவன் சந்தோஷம் பொங்குதே பாடல் தமிழ்