Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Gunapadu Paavi Deva - குணப்படு பாவி தேவ

குணப்படு பாவி, தேவ
கோபம் வரும் மேவி – இப்போ

அனுபல்லவி

கணப்பொழுதினில் காயம் மறைந்துபோம்
காலமிருக்கையில் சீலமதாக நீ

சரணங்கள்

1. கர்த்தனை நீ மறந்தாய் – அவர்

கற்பனையைத் துறந்தாய்,
பக்தியின்மை தெரிந்தாய் – பொல்லாப்
பாவ வழி திரிந்தாய்,
புத்திகெட்ட ஆட்டுக் குட்டியே ஓடி வா,

உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி யழைக்கிறார்

2. துக்கமடையாயோ? பாவி
துயரமாகாயோ?
மிக்கப் புலம்பாயோ? – மனம்

மெலிந்துருகாயோ?
இக்கணம் பாவக் கசப்பை யுணராயோ?
தக்க அருமறைப் பக்கந் தொடராயோ?

3. தாவீ தரசனைப்போல் – தன்னைத்
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போல்
பாவி மனுஷியைப்போல் – மனம்
பதைத்த பேதுருபோல்,
தேவனுக்கேற்காத தீமைசெய்தேனென்று

கூவிப் புலம்பு நல் ஆவியின் சொற்படி

4. உன்னை நீ நம்பாதே! – இவ்
வுலகையும் நம்பாதே;
பொன்னை நீ நம்பாதே – எப்

பொருளையும் நம்பாதே;
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி மீட்டவர்

நின்னையும் ரட்சிப்பார் , அனைவரைப் பற்று

Gunapadu Paavi Deva Lyrics in English

kunappadu paavi, thaeva

kopam varum maevi – ippo

anupallavi

kanappoluthinil kaayam marainthupom

kaalamirukkaiyil seelamathaaka nee

saranangal

1. karththanai nee maranthaay – avar

karpanaiyaith thuranthaay,

pakthiyinmai therinthaay – pollaap

paava vali thirinthaay,

puththiketta aattuk kuttiyae oti vaa,

uththama maeyppanaar kaththi yalaikkiraar

2. thukkamataiyaayo? paavi

thuyaramaakaayo?

mikkap pulampaayo? – manam

melinthurukaayo?

ikkanam paavak kasappai yunaraayo?

thakka arumaraip pakkan thodaraayo?

3. thaavee tharasanaippol – thannaith

thaalththum manaaseyaippol

paavi manushiyaippol – manam

pathaiththa paethurupol,

thaevanukkaerkaatha theemaiseythaenentu

koovip pulampu nal aaviyin sorpati

4. unnai nee nampaathae! – iv

vulakaiyum nampaathae;

ponnai nee nampaathae – ep

porulaiyum nampaathae;

thannaip paliyittuth tharanni meettavar

ninnaiyum ratchippaar , anaivaraip pattu

PowerPoint Presentation Slides for the song Gunapadu Paavi Deva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ PPT
Gunapadu Paavi Deva PPT

Song Lyrics in Tamil & English

குணப்படு பாவி, தேவ
kunappadu paavi, thaeva
கோபம் வரும் மேவி – இப்போ
kopam varum maevi – ippo

அனுபல்லவி
anupallavi

கணப்பொழுதினில் காயம் மறைந்துபோம்
kanappoluthinil kaayam marainthupom
காலமிருக்கையில் சீலமதாக நீ
kaalamirukkaiyil seelamathaaka nee

சரணங்கள்
saranangal

1. கர்த்தனை நீ மறந்தாய் – அவர்
1. karththanai nee maranthaay – avar

கற்பனையைத் துறந்தாய்,
karpanaiyaith thuranthaay,
பக்தியின்மை தெரிந்தாய் – பொல்லாப்
pakthiyinmai therinthaay – pollaap
பாவ வழி திரிந்தாய்,
paava vali thirinthaay,
புத்திகெட்ட ஆட்டுக் குட்டியே ஓடி வா,
puththiketta aattuk kuttiyae oti vaa,

உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி யழைக்கிறார்
uththama maeyppanaar kaththi yalaikkiraar

2. துக்கமடையாயோ? பாவி
2. thukkamataiyaayo? paavi
துயரமாகாயோ?
thuyaramaakaayo?
மிக்கப் புலம்பாயோ? – மனம்
mikkap pulampaayo? – manam

மெலிந்துருகாயோ?
melinthurukaayo?
இக்கணம் பாவக் கசப்பை யுணராயோ?
ikkanam paavak kasappai yunaraayo?
தக்க அருமறைப் பக்கந் தொடராயோ?
thakka arumaraip pakkan thodaraayo?

3. தாவீ தரசனைப்போல் – தன்னைத்
3. thaavee tharasanaippol – thannaith
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போல்
thaalththum manaaseyaippol
பாவி மனுஷியைப்போல் – மனம்
paavi manushiyaippol – manam
பதைத்த பேதுருபோல்,
pathaiththa paethurupol,
தேவனுக்கேற்காத தீமைசெய்தேனென்று
thaevanukkaerkaatha theemaiseythaenentu

கூவிப் புலம்பு நல் ஆவியின் சொற்படி
koovip pulampu nal aaviyin sorpati

4. உன்னை நீ நம்பாதே! – இவ்
4. unnai nee nampaathae! – iv
வுலகையும் நம்பாதே;
vulakaiyum nampaathae;
பொன்னை நீ நம்பாதே – எப்
ponnai nee nampaathae – ep

பொருளையும் நம்பாதே;
porulaiyum nampaathae;
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி மீட்டவர்
thannaip paliyittuth tharanni meettavar

நின்னையும் ரட்சிப்பார் , அனைவரைப் பற்று
ninnaiyum ratchippaar , anaivaraip pattu

Gunapadu Paavi Deva Song Meaning

Heal the sinner, God
Angry Maeve – now

Anupallavi

The wound will disappear in a moment
You are the only one in time

stanzas

1. You have forgotten Lord – He

You gave up imagination,
You know the lack of piety – Pollab
You have gone astray,
Run, you foolish lamb.

The good shepherd cries

2. Grieving? the sinner
Are you sad?
Do you cry a lot? – Mind

Slimming down?
Do you feel the bitterness of sin at this moment?
Are you on the right side of the mystery?

3. Like Davi Darasan – himself
Like a humble manasseh
Like sinful man – mind
Like the afflicted Peter,
That I have done evil that is not according to God

Crying is a word for a good spirit

4. Don't trust yourself! – Ev
Trust not the world;
You don't trust Ponnai - F

Don't trust the material either;
He saved Dharani by sacrificing himself

He will save you and everyone

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்