ஞான நாதா வானம் பூமி
1. ஞான நாதா வானம் பூமி
நீர் படைத்தீர்
ராவு பகல் ஓய்வு வேலை
நீர் அமைத்தீர்
வான தூதர் காக்க எம்மை
ஊனமின்றி நாங்கள் தூங்க
ஞான எண்ணம் தூய கனா
நீர் அருள்வீர்.
2. பாவ பாரம் கோப மூர்க்கம்
நீர் தீர்த்திடும்
சாவின் பயம் ராவின் அச்சம்
நீர் நீக்கிடும்
காவலராய்க் காதலராய்
கூடத் தங்கி தூய்மையாக்கும்
ராவின் தூக்கம் நாளின் ஊக்கம்
நீர் ஆக்கிடும்.
3. நாளில் காரும் ராவில் காரும்
ஆயுள் எல்லாம்
வாழும் காலம் மா கரத்தால்
அமைதியாம்
சாகும் நேரம் மோட்சம் சேர்ந்து
ஆகிடவே தூதர்போன்று
ஆண்டிடவே மாட்சியோடு
உம்மோடெனடறும்.
Gnana Naadha Vaanam Boomi Lyrics in English
njaana naathaa vaanam poomi
1. njaana naathaa vaanam poomi
neer pataiththeer
raavu pakal oyvu vaelai
neer amaiththeer
vaana thoothar kaakka emmai
oonaminti naangal thoonga
njaana ennnam thooya kanaa
neer arulveer.
2. paava paaram kopa moorkkam
neer theerththidum
saavin payam raavin achcham
neer neekkidum
kaavalaraayk kaathalaraay
koodath thangi thooymaiyaakkum
raavin thookkam naalin ookkam
neer aakkidum.
3. naalil kaarum raavil kaarum
aayul ellaam
vaalum kaalam maa karaththaal
amaithiyaam
saakum naeram motcham sernthu
aakidavae thootharpontu
aanntidavae maatchiyodu
ummodenadarum.
PowerPoint Presentation Slides for the song Gnana Naadha Vaanam Boomi
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Gnana Naadha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி PPT
Gnana Naadha Vaanam Boomi PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஞான நாதா வானம் பூமி
njaana naathaa vaanam poomi
1. ஞான நாதா வானம் பூமி
1. njaana naathaa vaanam poomi
நீர் படைத்தீர்
neer pataiththeer
ராவு பகல் ஓய்வு வேலை
raavu pakal oyvu vaelai
நீர் அமைத்தீர்
neer amaiththeer
வான தூதர் காக்க எம்மை
vaana thoothar kaakka emmai
ஊனமின்றி நாங்கள் தூங்க
oonaminti naangal thoonga
ஞான எண்ணம் தூய கனா
njaana ennnam thooya kanaa
நீர் அருள்வீர்.
neer arulveer.
2. பாவ பாரம் கோப மூர்க்கம்
2. paava paaram kopa moorkkam
நீர் தீர்த்திடும்
neer theerththidum
சாவின் பயம் ராவின் அச்சம்
saavin payam raavin achcham
நீர் நீக்கிடும்
neer neekkidum
காவலராய்க் காதலராய்
kaavalaraayk kaathalaraay
கூடத் தங்கி தூய்மையாக்கும்
koodath thangi thooymaiyaakkum
ராவின் தூக்கம் நாளின் ஊக்கம்
raavin thookkam naalin ookkam
நீர் ஆக்கிடும்.
neer aakkidum.
3. நாளில் காரும் ராவில் காரும்
3. naalil kaarum raavil kaarum
ஆயுள் எல்லாம்
aayul ellaam
வாழும் காலம் மா கரத்தால்
vaalum kaalam maa karaththaal
அமைதியாம்
amaithiyaam
சாகும் நேரம் மோட்சம் சேர்ந்து
saakum naeram motcham sernthu
ஆகிடவே தூதர்போன்று
aakidavae thootharpontu
ஆண்டிடவே மாட்சியோடு
aanntidavae maatchiyodu
உம்மோடெனடறும்.
ummodenadarum.