Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam - எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்

எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
சகோதரர்கள் ஒருமித்து வாசம்
பண்ணும்போது

1. அது ஆரோன் தலையில்
ஊற்றப்பட்ட நறுமணம்
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி
சரீரம் நனைக்கும்

2. சீயோன் மலையில் இறங்குகின்ற
பனிக்கு ஒப்பாகும்
இளைப்பாறுதல் சமாதானம்
இங்கு உண்டாகும்

3. இங்கு தான் முடிவில்லாத
ஜீவன் உண்டு
இங்கு தான் எந்நாளும் ஆசீர் உண்டு

4. இருவர் மூவர் இயேசு நாமத்தில்
கூடும் போதெல்லாம்
அங்கு நான் இருப்பேனென்று

இரட்சகர் சொன்னாரே

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam Lyrics in English

eththanai nanmai eththanai inpam
sakothararkal orumiththu vaasam
pannnumpothu

1. athu aaron thalaiyil
oottappatta narumanam
mukaththilirunthu valinthoti
sareeram nanaikkum

2. seeyon malaiyil irangukinta
panikku oppaakum
ilaippaaruthal samaathaanam
ingu unndaakum

3. ingu thaan mutivillaatha
jeevan unndu
ingu thaan ennaalum aaseer unndu

4. iruvar moovar Yesu naamaththil
koodum pothellaam
angu naan iruppaenentu
iratchakar sonnaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eththanai Nanmai Eththanai Inpam – எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம் PPT
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
eththanai nanmai eththanai inpam
சகோதரர்கள் ஒருமித்து வாசம்
sakothararkal orumiththu vaasam
பண்ணும்போது
pannnumpothu

1. அது ஆரோன் தலையில்
1. athu aaron thalaiyil
ஊற்றப்பட்ட நறுமணம்
oottappatta narumanam
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி
mukaththilirunthu valinthoti
சரீரம் நனைக்கும்
sareeram nanaikkum

2. சீயோன் மலையில் இறங்குகின்ற
2. seeyon malaiyil irangukinta
பனிக்கு ஒப்பாகும்
panikku oppaakum
இளைப்பாறுதல் சமாதானம்
ilaippaaruthal samaathaanam
இங்கு உண்டாகும்
ingu unndaakum

3. இங்கு தான் முடிவில்லாத
3. ingu thaan mutivillaatha
ஜீவன் உண்டு
jeevan unndu
இங்கு தான் எந்நாளும் ஆசீர் உண்டு
ingu thaan ennaalum aaseer unndu

4. இருவர் மூவர் இயேசு நாமத்தில்
4. iruvar moovar Yesu naamaththil
கூடும் போதெல்லாம்
koodum pothellaam
அங்கு நான் இருப்பேனென்று
angu naan iruppaenentu

இரட்சகர் சொன்னாரே
iratchakar sonnaarae

தமிழ்