Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Erukintaar Thalladi Thavaznthu - ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
களைப்போடே என்
இயேசு குருசை சுமந்தே
என்நேசர் கொல்கொதா
மலையின் மேல் நடந்தே ஏறுகின்றார்

கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அறைய
சின்னப் பிள்ளை போல் ஏங்கி நின்றார்
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
ஆண்டவரை அனுப்புகிறான்

மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ கொடுமை
இரத்தம் நீரும் ஓடி வருதே
இரட்சகரை நோக்கியே பார்

இந்தப் பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்
சொந்தப் படுத்தி ஏற்றுக் கொண்டார்
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
நேசித்து வா குருசெடுத்தே

சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
சொந்தக் குருவை மறுதலித்தான்
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார்

பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன் போல்
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
காடியை போல கசந்திருக்கும்
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல்

செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தணைத்திடும்
சொந்தத் தாயின் அன்பதுவே
எருசலமே ! எருசலமே
என்றழுதார் கண் கலங்க

Erukintaar thalladi thavaznthu Lyrics in English

aerukintar thallaati thavalnthu
kalaippotae en
Yesu kurusai sumanthae
ennaesar kolkothaa
malaiyin mael nadanthae aerukintar

kannaththil avan ongi araiya
sinnap pillai pol aengi nintar
anthap pilaaththum kaiyaik kaluvi
aanndavarai anuppukiraan

minjum pelaththaal eetti eduththae
nenjaip pilanthaan aa kodumai
iraththam neerum oti varuthae
iratchakarai Nnokkiyae paar

inthap paadukal unthan vaalvukkaay
sonthap paduththi aettuk konndaar
naesikkintayo Yesu naatharai
naesiththu vaa kuruseduththae

seval koovidum moontu vaelaiyum
sonthak kuruvai maruthaliththaan
oti oliyum paethuruvaiyum
thaeti anpaay Nnokkukintar

pinnae nadantha anpin seeshan pol
pinpatti vaa siluvai varai
kaatiyai pola kasanthirukkum
kashdangalai avaridam sol

settaைkalin geel serththannaiththidum
sonthath thaayin anpathuvae
erusalamae ! erusalamae
entaluthaar kann kalanga

PowerPoint Presentation Slides for the song Erukintaar thalladi thavaznthu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Erukintaar Thalladi Thavaznthu – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து PPT
Erukintaar Thalladi Thavaznthu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
aerukintar thallaati thavalnthu
களைப்போடே என்
kalaippotae en
இயேசு குருசை சுமந்தே
Yesu kurusai sumanthae
என்நேசர் கொல்கொதா
ennaesar kolkothaa
மலையின் மேல் நடந்தே ஏறுகின்றார்
malaiyin mael nadanthae aerukintar

கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அறைய
kannaththil avan ongi araiya
சின்னப் பிள்ளை போல் ஏங்கி நின்றார்
sinnap pillai pol aengi nintar
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
anthap pilaaththum kaiyaik kaluvi
ஆண்டவரை அனுப்புகிறான்
aanndavarai anuppukiraan

மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
minjum pelaththaal eetti eduththae
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ கொடுமை
nenjaip pilanthaan aa kodumai
இரத்தம் நீரும் ஓடி வருதே
iraththam neerum oti varuthae
இரட்சகரை நோக்கியே பார்
iratchakarai Nnokkiyae paar

இந்தப் பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்
inthap paadukal unthan vaalvukkaay
சொந்தப் படுத்தி ஏற்றுக் கொண்டார்
sonthap paduththi aettuk konndaar
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
naesikkintayo Yesu naatharai
நேசித்து வா குருசெடுத்தே
naesiththu vaa kuruseduththae

சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
seval koovidum moontu vaelaiyum
சொந்தக் குருவை மறுதலித்தான்
sonthak kuruvai maruthaliththaan
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
oti oliyum paethuruvaiyum
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார்
thaeti anpaay Nnokkukintar

பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன் போல்
pinnae nadantha anpin seeshan pol
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
pinpatti vaa siluvai varai
காடியை போல கசந்திருக்கும்
kaatiyai pola kasanthirukkum
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல்
kashdangalai avaridam sol

செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தணைத்திடும்
settaைkalin geel serththannaiththidum
சொந்தத் தாயின் அன்பதுவே
sonthath thaayin anpathuvae
எருசலமே ! எருசலமே
erusalamae ! erusalamae
என்றழுதார் கண் கலங்க
entaluthaar kann kalanga

Erukintaar thalladi thavaznthu Song Meaning

Climbs and crawls
I am tired
Jesus carried the cross
My beloved Kolgotha
He climbs the mountain on foot

Slap him on the cheek
He stood longing like a little child
Pilate also washed his hands
He sends the Lord

He took the spear with superior strength
He was heartbroken
Blood and water are flowing
Look to the Savior

These songs are for your life
He accepted it as his own
If you love Jesus Christ
Come to love, dear one

The rooster crows three times
He rejected his own Guru
Run light and Peter
Looking lovingly

Like the session of love that happened behind
Follow and come to the cross
Bitter as a caddy
Tell him the difficulties

Additions under the sheets
Mother's love
Erusalame! Erusalame
He said, confused

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்