எப்போதும், இயேசு நாதா
உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
என்றே தீர்மானமாக
நான் வாக்கு கொடுத்தேன்
நீர் என்னைத் தாங்கிக் காப்பீர்
அப்போது அஞ்சிடேன்
முன்சென்று பாதை காட்டும்
நான் வழி தவறேன்
2. பூலோக இன்பம், செல்வம்
வீண் ஆசாபாசத்தால்
என் ஆத்மா மயங்காமல்
தெய்வீக பலத்தால் நீர்
துணை நின்று தாங்கும்
என் அருள் நாயகா
மா வல்ல ரட்சகா
3. ஆங்காரம் சுய சித்தம்
தகாத சிந்தையால் மா கலக்கம்
உண்டாகி நான் தடுமாறினால்
நீர் பேசும் அருள்நாதா
கொந்தளிப்படங்கும்
உம் நேச சத்தம் கேட்டு
என் ஆவி மகிழும்
4. பின்பற்றினால் விண் வீட்டில்
பேரின்பம் பெறுவீர்
என்றே உம் சீஷர் நோக்கி
நீர் வாக்கு அளித்தீர்
அவ்வருள் வாக்கை நம்பி
இவ்வேழை அடியேன்
இதோ பின்செல்வேன்
என்று பிரதிக்னை
பண்ணினேன்!
Eppothum Yesu Naatha Lyrics in English
eppothum, Yesu naathaa
ummaip pinpattuvaen
ente theermaanamaaka
naan vaakku koduththaen
neer ennaith thaangik kaappeer
appothu anjitaen
munsentu paathai kaattum
naan vali thavaraen
2. pooloka inpam, selvam
veenn aasaapaasaththaal
en aathmaa mayangaamal
theyveeka palaththaal neer
thunnai nintu thaangum
en arul naayakaa
maa valla ratchakaa
3. aangaaram suya siththam
thakaatha sinthaiyaal maa kalakkam
unndaaki naan thadumaarinaal
neer paesum arulnaathaa
konthalippadangum
um naesa saththam kaettu
en aavi makilum
4. pinpattinaal vinn veettil
paerinpam peruveer
ente um seeshar Nnokki
neer vaakku aliththeer
avvarul vaakkai nampi
ivvaelai atiyaen
itho pinselvaen
entu pirathiknai
pannnninaen!
PowerPoint Presentation Slides for the song Eppothum Yesu Naatha
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா PPT
Eppothum Yesu Naatha PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எப்போதும், இயேசு நாதா
eppothum, Yesu naathaa
உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
ummaip pinpattuvaen
என்றே தீர்மானமாக
ente theermaanamaaka
நான் வாக்கு கொடுத்தேன்
naan vaakku koduththaen
நீர் என்னைத் தாங்கிக் காப்பீர்
neer ennaith thaangik kaappeer
அப்போது அஞ்சிடேன்
appothu anjitaen
முன்சென்று பாதை காட்டும்
munsentu paathai kaattum
நான் வழி தவறேன்
naan vali thavaraen
2. பூலோக இன்பம், செல்வம்
2. pooloka inpam, selvam
வீண் ஆசாபாசத்தால்
veenn aasaapaasaththaal
என் ஆத்மா மயங்காமல்
en aathmaa mayangaamal
தெய்வீக பலத்தால் நீர்
theyveeka palaththaal neer
துணை நின்று தாங்கும்
thunnai nintu thaangum
என் அருள் நாயகா
en arul naayakaa
மா வல்ல ரட்சகா
maa valla ratchakaa
3. ஆங்காரம் சுய சித்தம்
3. aangaaram suya siththam
தகாத சிந்தையால் மா கலக்கம்
thakaatha sinthaiyaal maa kalakkam
உண்டாகி நான் தடுமாறினால்
unndaaki naan thadumaarinaal
நீர் பேசும் அருள்நாதா
neer paesum arulnaathaa
கொந்தளிப்படங்கும்
konthalippadangum
உம் நேச சத்தம் கேட்டு
um naesa saththam kaettu
என் ஆவி மகிழும்
en aavi makilum
4. பின்பற்றினால் விண் வீட்டில்
4. pinpattinaal vinn veettil
பேரின்பம் பெறுவீர்
paerinpam peruveer
என்றே உம் சீஷர் நோக்கி
ente um seeshar Nnokki
நீர் வாக்கு அளித்தீர்
neer vaakku aliththeer
அவ்வருள் வாக்கை நம்பி
avvarul vaakkai nampi
இவ்வேழை அடியேன்
ivvaelai atiyaen
இதோ பின்செல்வேன்
itho pinselvaen
என்று பிரதிக்னை
entu pirathiknai
பண்ணினேன்!
pannnninaen!