Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enni Enni Paar - எண்ணி எண்ணிப் பார்

எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை

நன்றி நன்றி நன்றி
கோடி கோடி நன்றி
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – எண்ணி

1.தண்டிக்கப்பட்டார் (நாம்) மன்னிப்படைய
நீதிமான் ஆக்கினாரே
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – நன்றி

2. காயப்பட்டார் (நாம்) சுகமாக
நோய்கள் நீங்கியதே
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
சுகமானோம் தழும்புகளால்

3. சாபமானார் (நம்) சாபம் நீங்க
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக்கொண்டோம் சிலுவையினால்

4. ஏழ்மையானவர் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார் Lyrics in English

ennnni ennnnip paar ennnni paar
epinaesar seytha nanmaikalai

nanti nanti nanti
koti koti nanti
palikal seluththiduvom – ennnni

1.thanntikkappattar (naam) mannippataiya
neethimaan aakkinaarae
norukkappattar naam meetpataiya
niththiya jeevan thanthaar – nanti

2. kaayappattar (naam) sukamaaka
Nnoykal neengiyathae
sumanthu konndaar nam paadukal
sukamaanom thalumpukalaal

3. saapamaanaar (nam) saapam neenga
meettarae saapaththinintu
aapirakaamin aaseervaathangal
pettukkonntoom siluvaiyinaal

4. aelmaiyaanavar siluvaiyilae
selvanthanaay naam vaala
saavai aettaாr naam jeevan pera
mutivillaa vaalvu thanthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார் PPT
Enni Enni Paar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
ennnni ennnnip paar ennnni paar
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை
epinaesar seytha nanmaikalai

நன்றி நன்றி நன்றி
nanti nanti nanti
கோடி கோடி நன்றி
koti koti nanti
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – எண்ணி
palikal seluththiduvom – ennnni

1.தண்டிக்கப்பட்டார் (நாம்) மன்னிப்படைய
1.thanntikkappattar (naam) mannippataiya
நீதிமான் ஆக்கினாரே
neethimaan aakkinaarae
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
norukkappattar naam meetpataiya
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – நன்றி
niththiya jeevan thanthaar – nanti

2. காயப்பட்டார் (நாம்) சுகமாக
2. kaayappattar (naam) sukamaaka
நோய்கள் நீங்கியதே
Nnoykal neengiyathae
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
sumanthu konndaar nam paadukal
சுகமானோம் தழும்புகளால்
sukamaanom thalumpukalaal

3. சாபமானார் (நம்) சாபம் நீங்க
3. saapamaanaar (nam) saapam neenga
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
meettarae saapaththinintu
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
aapirakaamin aaseervaathangal
பெற்றுக்கொண்டோம் சிலுவையினால்
pettukkonntoom siluvaiyinaal

4. ஏழ்மையானவர் சிலுவையிலே
4. aelmaiyaanavar siluvaiyilae
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
selvanthanaay naam vaala
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
saavai aettaாr naam jeevan pera
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார்
mutivillaa vaalvu thanthaar

தமிழ்