Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennalum Thuthithiduveer - எந்நாளுந் துதித்திடுவீர்

பல்லவி

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர்,-அந்த
இசர வேலின் ஏகோவா வைநீர்

அனுபல்லவி

இந்தநற் சாதியிற் சிந்தையாய்ச் சாலவே,
விந்தைபு ரிந்திடு மெந்தைப ரன்றனை. – எந்நாளுந்

சரணங்கள்

1. கர்த்தாவின் வழிசெய்யவும்,-தீமை
கட்டோடே நீக்கும் ரட்சிப்பை யார்க்கும்
கெம்பீர மாகச் சொல்லவும்,
சுத்தனே யானாய் கர்த்தர்முன் போவாய்,
கண்டுகொள் பாலா இந்தசொல் மாளா. – எந்நாளுந்

2. தன்னாடு தனைச் சந்தித்து-மீட்டுத்
தாட்டிகப் பகைவரை ஓட்டிட உலகினில்
தாசன்தா வீது வம்வசத்து
இன்பர க்ஷண்யக் கொம்பைத் தந்தான்,
இதோ நீர் கண்டு சிந்தையாய் நின்று. – எந்நாளுந்

3. அந்தகாரத்திலிருப்போர்-சாவின்
ஆழவி ருள்தனிற் காலங்கள் போக்குவோர்
அங்குபிர காசமடைந்து
அந்தச மாதான உந்தரங் கண்டிட
ஆதித்தன் தோன்றிளார் ஜாதிக ளேநீர், – எந்நாளுந்

4. விந்தைப்பி தாவர்க்கும்-ஏக
வித்தான யேசு ரக்ஷக னார்க்கும்
வீவிலா ஆவியவர்க்கும்
சந்ததம் மகிமை சந்ததமென்று
சற்றுநீர் சொல்லிப் பற்றுடன் அள்ளி. – எந்நாளுந்

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer Lyrics in English

pallavi

ennaalun thuthiththiduveer,-antha
isara vaelin aekovaa vaineer

anupallavi

inthanar saathiyir sinthaiyaaych saalavae,
vinthaipu rinthidu menthaipa rantanai. – ennaalun

saranangal

1. karththaavin valiseyyavum,-theemai
kattaோtae neekkum ratchippai yaarkkum
kempeera maakach sollavum,
suththanae yaanaay karththarmun povaay,
kanndukol paalaa inthasol maalaa. – ennaalun

2. thannaadu thanaich santhiththu-meettuth
thaattikap pakaivarai ottida ulakinil
thaasanthaa veethu vamvasaththu
inpara kshannyak kompaith thanthaan,
itho neer kanndu sinthaiyaay nintu. – ennaalun

3. anthakaaraththiliruppor-saavin
aalavi rulthanir kaalangal pokkuvor
angupira kaasamatainthu
anthasa maathaana untharang kanntida
aathiththan thontilaar jaathika laeneer, – ennaalun

4. vinthaippi thaavarkkum-aeka
viththaana yaesu rakshaka naarkkum
veevilaa aaviyavarkkum
santhatham makimai santhathamentu
sattuneer sollip pattudan alli. – ennaalun

ennaalun thuthiththiduveer – Ennalum Thuthithiduveer

PowerPoint Presentation Slides for the song எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennalum Thuthithiduveer – எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் PPT
Ennalum Thuthithiduveer PPT

எந்நாளுந் பல்லவி துதித்திடுவீர்அந்த இசர வேலின் ஏகோவா வைநீர் அனுபல்லவி இந்தநற் சாதியிற் சிந்தையாய்ச் சாலவே விந்தைபு ரிந்திடு மெந்தைப ரன்றனை சரணங்கள் கர்த்தாவின் வழிசெய்யவும்தீமை தமிழ்