Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Undakkina En Devathi Devan - என்னை உண்டாக்கின என் தேவாதி தேவன் அவர்

என்னை உண்டாக்கின என் தேவாதி தேவன்- அவர்
தூங்குவதுமில்லை அயர்வதுமில்லை (2)

1.என்மேல் அவர் கண்ணைவைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே

2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில்அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே

3.ஆவியான தேவனுக்கு
ரூபம் ஒன்றும் இல்லையே
ரூபம் இல்லை ஆகையால் சொரூபம் ஒன்றும் இல்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயம் தன்னிலே வார்த்தையினால் பேசுகின்ற தேவன் இவரே

Ennai Undakkina En Devathi Devan Lyrics in English

ennai unndaakkina en thaevaathi thaevan- avar
thoonguvathumillai ayarvathumillai (2)

1.enmael avar kannnnaivaiththu
aalosanai solluvaar
saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar
parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar
parisuththar parisuththar avar peyarae

2.pelaveena naatkalilae pelan thanthu thaanguvaar
palavitha sothanaiyil jeyam namakkalippaar
aapaththuk kaalaththilarannaana kottaைyum
kaedakamum thurukamum pelan avarae

3.aaviyaana thaevanukku
roopam ontum illaiyae
roopam illai aakaiyaal soroopam ontum illaiyae
vaanjaiyulla aaththumaavin iruthayam thannilae vaarththaiyinaal paesukinta thaevan ivarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Undakkina En Devathi Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Undakkina En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கின என் தேவாதி தேவன் அவர் PPT
Ennai Undakkina En Devathi Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை உண்டாக்கின என் தேவாதி தேவன்- அவர்
ennai unndaakkina en thaevaathi thaevan- avar
தூங்குவதுமில்லை அயர்வதுமில்லை (2)
thoonguvathumillai ayarvathumillai (2)

1.என்மேல் அவர் கண்ணைவைத்து
1.enmael avar kannnnaivaiththu
ஆலோசனை சொல்லுவார்
aalosanai solluvaar
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே
parisuththar parisuththar avar peyarae

2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
2.pelaveena naatkalilae pelan thanthu thaanguvaar
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
palavitha sothanaiyil jeyam namakkalippaar
ஆபத்துக் காலத்தில்அரணான கோட்டையும்
aapaththuk kaalaththilarannaana kottaைyum
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே
kaedakamum thurukamum pelan avarae

3.ஆவியான தேவனுக்கு
3.aaviyaana thaevanukku
ரூபம் ஒன்றும் இல்லையே
roopam ontum illaiyae
ரூபம் இல்லை ஆகையால் சொரூபம் ஒன்றும் இல்லையே
roopam illai aakaiyaal soroopam ontum illaiyae
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயம் தன்னிலே வார்த்தையினால் பேசுகின்ற தேவன் இவரே
vaanjaiyulla aaththumaavin iruthayam thannilae vaarththaiyinaal paesukinta thaevan ivarae

தமிழ்