என்னை தாலாட்டி சீராட்டி வளர்க்கின்றவர்
என் இதயத்தின் ஏக்கங்கள் அறிகின்றவர் – 2
என் தாய் என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் தாயே என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் நிழல் போல என்னோடு நடக்கின்றவர்
நான் அழும்போது என்னோடு அழுகின்றவர்
என் ரணமான மனதிற்கு மருந்தனவர் – 2
என் உயிரோடு உறவாடும் துணையானவர் – 2
இந்த கசப்பான உலகத்தில் இனிப்பானவர் – 2
என்னை தாலாட்டி சீராட்டி வளர்க்கின்றவர்
என் இதயத்தின் ஏக்கங்கள் அறிகின்றவர் – 2
என் தாய் என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் தாயே என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் நிழல் போல என்னோடு நடக்கின்றவர்
கண்ணின்மணிப்போல் என்னை பாதுகாக்கின்றவர்
அன்பு என்றால் என்ன என்று சொல்லி தந்தவர் – இயேசு – 2
எனை மேல் ஜாதி கீழ் ஜாதி என்று பிரிக்கத்தவர் – 2
தம்மிடம் வரும் எல்லோரையும் ஏற்று கொள்பவர் – 2
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி Lyrics in English
ennai thaalaatti seeraatti valarkkintavar
en ithayaththin aekkangal arikintavar – 2
en thaay ennai maranthaalum marakkaathavar
en thaayae ennai maranthaalum marakkaathavar
en nilal pola ennodu nadakkintavar
naan alumpothu ennodu alukintavar
en ranamaana manathirku marunthanavar – 2
en uyirodu uravaadum thunnaiyaanavar – 2
intha kasappaana ulakaththil inippaanavar – 2
ennai thaalaatti seeraatti valarkkintavar
en ithayaththin aekkangal arikintavar – 2
en thaay ennai maranthaalum marakkaathavar
en thaayae ennai maranthaalum marakkaathavar
en nilal pola ennodu nadakkintavar
kannnninmannippol ennai paathukaakkintavar
anpu ental enna entu solli thanthavar – Yesu – 2
enai mael jaathi geel jaathi entu pirikkaththavar – 2
thammidam varum elloraiyum aettu kolpavar – 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி PPT
Ennai Thalatti PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என்னை தாலாட்டி சீராட்டி வளர்க்கின்றவர்
ennai thaalaatti seeraatti valarkkintavar
என் இதயத்தின் ஏக்கங்கள் அறிகின்றவர் – 2
en ithayaththin aekkangal arikintavar – 2
என் தாய் என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
en thaay ennai maranthaalum marakkaathavar
என் தாயே என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
en thaayae ennai maranthaalum marakkaathavar
என் நிழல் போல என்னோடு நடக்கின்றவர்
en nilal pola ennodu nadakkintavar
நான் அழும்போது என்னோடு அழுகின்றவர்
naan alumpothu ennodu alukintavar
என் ரணமான மனதிற்கு மருந்தனவர் – 2
en ranamaana manathirku marunthanavar – 2
என் உயிரோடு உறவாடும் துணையானவர் – 2
en uyirodu uravaadum thunnaiyaanavar – 2
இந்த கசப்பான உலகத்தில் இனிப்பானவர் – 2
intha kasappaana ulakaththil inippaanavar – 2
என்னை தாலாட்டி சீராட்டி வளர்க்கின்றவர்
ennai thaalaatti seeraatti valarkkintavar
என் இதயத்தின் ஏக்கங்கள் அறிகின்றவர் – 2
en ithayaththin aekkangal arikintavar – 2
என் தாய் என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
en thaay ennai maranthaalum marakkaathavar
என் தாயே என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
en thaayae ennai maranthaalum marakkaathavar
என் நிழல் போல என்னோடு நடக்கின்றவர்
en nilal pola ennodu nadakkintavar
கண்ணின்மணிப்போல் என்னை பாதுகாக்கின்றவர்
kannnninmannippol ennai paathukaakkintavar
அன்பு என்றால் என்ன என்று சொல்லி தந்தவர் – இயேசு – 2
anpu ental enna entu solli thanthavar – Yesu – 2
எனை மேல் ஜாதி கீழ் ஜாதி என்று பிரிக்கத்தவர் – 2
enai mael jaathi geel jaathi entu pirikkaththavar – 2
தம்மிடம் வரும் எல்லோரையும் ஏற்று கொள்பவர் – 2
thammidam varum elloraiyum aettu kolpavar – 2
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி Song Meaning
The one who nurtures me
He who knows the longings of my heart – 2
Even if my mother forgets me, she never forgets
Even if my mother forgets me, she never forgets me
He who walks with me like my shadow
He who cries with me when I cry
A cure for my troubled mind – 2
My life partner – 2
Sweet in this bitter world – 2
The one who nurtures me
He who knows the longings of my heart – 2
Even if my mother forgets me, she never forgets
Even if my mother forgets me, she never forgets me
He who walks with me like my shadow
He who protects me like the apple of my eye
The one who told us what love is – Jesus – 2
Who divided me into upper caste and lower caste – 2
He who accepts all who come to Him – 2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்