En Ullamae Ellaiparidu
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
1. கால்கள் இடராமல் காப்பாற்றினார்
சாவிலிருந்த விடுவித்தார்
2. நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
ஊழியன் என்னையும் உயிர்த்துவிட்டார்
3. எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்
4. மன்றாடும்போது செவி சாய்த்தார்
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்
5. விண்ணப்பம் கேட்டதால் அன்புகூர்வேன்
விடுதலை தந்ததால் நன்றி சொல்வேன்
6. இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே Lyrics in English
En Ullamae Ellaiparidu
en ullamae ilaippaaridu
iyaesappaa unakku nanmai seythaar
1. kaalkal idaraamal kaappaattinaar
saaviliruntha viduviththaar
2. Nnoyin kattukal avilththuvittar
ooliyan ennaiyum uyirththuvittar
3. eliya ullaththai paathukaaththaar
thaalntha nenjaththai meettukkonndaar
4. mantadumpothu sevi saayththaar
maravaamal uravaati makilachcheythaar
5. vinnnappam kaettathaal anpukoorvaen
viduthalai thanthathaal nanti solvaen
6. iratchippin paaththiram kaiyil aenthi
iratchakar naamam uyarththiduvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு PPT
En Ullamae Ellaiparidu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
En Ullamae Ellaiparidu
En Ullamae Ellaiparidu
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
en ullamae ilaippaaridu
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
iyaesappaa unakku nanmai seythaar
1. கால்கள் இடராமல் காப்பாற்றினார்
1. kaalkal idaraamal kaappaattinaar
சாவிலிருந்த விடுவித்தார்
saaviliruntha viduviththaar
2. நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
2. Nnoyin kattukal avilththuvittar
ஊழியன் என்னையும் உயிர்த்துவிட்டார்
ooliyan ennaiyum uyirththuvittar
3. எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
3. eliya ullaththai paathukaaththaar
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்
thaalntha nenjaththai meettukkonndaar
4. மன்றாடும்போது செவி சாய்த்தார்
4. mantadumpothu sevi saayththaar
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்
maravaamal uravaati makilachcheythaar
5. விண்ணப்பம் கேட்டதால் அன்புகூர்வேன்
5. vinnnappam kaettathaal anpukoorvaen
விடுதலை தந்ததால் நன்றி சொல்வேன்
viduthalai thanthathaal nanti solvaen
6. இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
6. iratchippin paaththiram kaiyil aenthi
இரட்சகர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
iratchakar naamam uyarththiduvaen