Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ellaam Yesuvae - எல்லாம் இயேசுவே

எல்லாம் இயேசுவே, –
எனக்கெல்லாமேசுவே.

தொல்லைமிகு மிவ்வுலகில் –
துணை இயேசுவே

1.ஆயனும் சகாயனும் நேயனும் உபாயனும்,
நாயனும் எனக்கன்பான ஞானமண வாளனும்,

2.தந்தைதாய் இனம்ஜனம் பந்துளோர் சிநேகிதர்,
சந்தோட சகலயோக சம்பூரண பாக்யமும்,

3.கவலையில் ஆறுதலும், கங்குலிலென் ஜோதியும்,
கஷ்டநோய்ப் படுக்கையிலே கைகண்ட அவிழ்தமும்,

4.போதகப் பிதாவுமென் போக்கினில் வரத்தினில்
ஆதரவு செய்திடுங் கூட்டாளியுமென் தோழனும்,

5.அணியும் ஆபரணமும் ஆஸ்தியும் சம்பாத்யமும்
பிணையாளியும் மீட்பருமென் பிரிய மத்தியஸ்தனும்

6.ஆன ஜீவ அப்பமும் ஆவலுமென் காவலும்
ஞானகீதமும் சதுரும் நாட்டமும் கொண்டாட்டமும்.

Ellaam Yesuvae Lyrics in English

ellaam Yesuvae, –
enakkellaamaesuvae.

thollaimiku mivvulakil –
thunnai Yesuvae

1.aayanum sakaayanum naeyanum upaayanum,
naayanum enakkanpaana njaanamana vaalanum,

2.thanthaithaay inamjanam panthulor sinaekithar,
santhoda sakalayoka sampoorana paakyamum,

3.kavalaiyil aaruthalum, kangulilen jothiyum,
kashdaNnoyp padukkaiyilae kaikannda avilthamum,

4.pothakap pithaavumen pokkinil varaththinil
aatharavu seythidung koottaliyumen tholanum,

5.anniyum aaparanamum aasthiyum sampaathyamum
pinnaiyaaliyum meetparumen piriya maththiyasthanum

6.aana jeeva appamum aavalumen kaavalum
njaanageethamum sathurum naattamum konndaattamum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Ellaam Yesuvae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ellaam Yesuvae – எல்லாம் இயேசுவே PPT
Ellaam Yesuvae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எல்லாம் இயேசுவே, –
ellaam Yesuvae, –
எனக்கெல்லாமேசுவே.
enakkellaamaesuvae.

தொல்லைமிகு மிவ்வுலகில் –
thollaimiku mivvulakil –
துணை இயேசுவே
thunnai Yesuvae

1.ஆயனும் சகாயனும் நேயனும் உபாயனும்,
1.aayanum sakaayanum naeyanum upaayanum,
நாயனும் எனக்கன்பான ஞானமண வாளனும்,
naayanum enakkanpaana njaanamana vaalanum,

2.தந்தைதாய் இனம்ஜனம் பந்துளோர் சிநேகிதர்,
2.thanthaithaay inamjanam panthulor sinaekithar,
சந்தோட சகலயோக சம்பூரண பாக்யமும்,
santhoda sakalayoka sampoorana paakyamum,

3.கவலையில் ஆறுதலும், கங்குலிலென் ஜோதியும்,
3.kavalaiyil aaruthalum, kangulilen jothiyum,
கஷ்டநோய்ப் படுக்கையிலே கைகண்ட அவிழ்தமும்,
kashdaNnoyp padukkaiyilae kaikannda avilthamum,

4.போதகப் பிதாவுமென் போக்கினில் வரத்தினில்
4.pothakap pithaavumen pokkinil varaththinil
ஆதரவு செய்திடுங் கூட்டாளியுமென் தோழனும்,
aatharavu seythidung koottaliyumen tholanum,

5.அணியும் ஆபரணமும் ஆஸ்தியும் சம்பாத்யமும்
5.anniyum aaparanamum aasthiyum sampaathyamum
பிணையாளியும் மீட்பருமென் பிரிய மத்தியஸ்தனும்
pinnaiyaaliyum meetparumen piriya maththiyasthanum

6.ஆன ஜீவ அப்பமும் ஆவலுமென் காவலும்
6.aana jeeva appamum aavalumen kaavalum
ஞானகீதமும் சதுரும் நாட்டமும் கொண்டாட்டமும்.
njaanageethamum sathurum naattamum konndaattamum.

Ellaam Yesuvae Song Meaning

Everything is Jesus, –
Jesus is everything to me.

In the world of trouble –
Help Jesus

1. Ayana and Sakhayan and Neyan and Upayan,
Nayan and my son Gnanamana Valan,

2. Father and mother Inamjanam Bandulore Senekithar,
All joy and perfect bliss,

3. Solace in anxiety, Gangulilen Jyoti,
On the bed of suffering,

4. Pastoral Fathers Bokinil Varatinil
Be supportive, partners and comrades.

5.Clothes and Ornaments Wealth and Earnings
The surety and redeemer is the dear mediator

6. It is the bread of life and the guard of desire
Jnana Geet, Chatur, Pursuit and Celebration.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்