எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம்
ஒலிவக்கிளைகளைப் பிடித்தவராய் உன்னதங்களிலே ஒசன்னா
என்று முழங்கி ஆர்ப்பரித்து
ஆண்டவரை எதிர் கொண்டனரே.
மண்ணுலகும் அதில் நிறைந்துள்ள அனைத்தும் ஆண்டவருடையவை;
நிலவுலகும் அதில் வாழ்வனவும்
அவருக்கே சொந்தம்.
ஏனெனில் கடல்கள் மீது அதற்கு அடித்தளமிட்டவர் அவரே;
ஆறுகள் மீது அதை நிலைநாட்டியவரும் அவரே.
ஆண்டவரது மலையில் ஏறக் கூடியவர் யார்?
அவரது திருத்தலத்தில் நிற்கக்கூடியவர் யார்?
கறைபடாத கைகளும் மாசற்ற இதயமும் உடையவர்;
பொய்யானவற்றை நோக்கித் தம் ஆன்மாவை உயர்த்தாதவர்;
வஞ்சக நெஞ்சோடு ஆணையிட்டுக் கூறாதவர்.
இவரே ஆண்டவரிடம் ஆசி பெறுவார்;
தம் மீட்பராம் கடவுளிடமிருந்து
நேர்மையாளர் எனத் தீர்ப்புப் பெறுவார்.
அவரை நாடுவோரின் தலைமுறையினர் இவர்களே;
யாக்கோபின் கடவுளது முகத்தைத்
தேடுவோர் இவர்களே.
வாயில்களே, உங்கள் நிலைகளை உயர்த்துங்கள்;
தொன்மைமிகு கதவுகளே, உயர்ந்து நில்லுங்கள்;
மாட்சிமிகு மன்னர் உள்ளே நுழையட்டும்.
மாட்சிமிகு மன்னர் இவர் யாரோ?
வலிமையும் ஆற்றலும் கொண்ட ஆண்டவர் இவரே!
இவரே போரில் வல்லவரான ஆண்டவர்.
வாயில்களே, உங்கள் நிலைகளை உயர்த்துங்கள்;
தொன்மைமிகு கதவுகளே, உயர்ந்து நில்லுங்கள்;
மாட்சிமிகு மன்னர் உள்ளே நுழையட்டும்.
மாட்சிமிகு மன்னர் இவர் யாரோ?
படைகளின் ஆண்டவர் இவர்;
மாட்சிமிகு மன்னர் இவரே.
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham Lyrics in English
epiraeyarkalin siruvar kulaam
olivakkilaikalaip pitiththavaraay unnathangalilae osannaa
entu mulangi aarppariththu
aanndavarai ethir konndanarae.
mannnulakum athil nirainthulla anaiththum aanndavarutaiyavai;
nilavulakum athil vaalvanavum
avarukkae sontham.
aenenil kadalkal meethu atharku atiththalamittavar avarae;
aarukal meethu athai nilainaattiyavarum avarae.
aanndavarathu malaiyil aerak kootiyavar yaar?
avarathu thiruththalaththil nirkakkootiyavar yaar?
karaipadaatha kaikalum maasatta ithayamum utaiyavar;
poyyaanavattaை Nnokkith tham aanmaavai uyarththaathavar;
vanjaka nenjaோdu aannaiyittuk kooraathavar.
ivarae aanndavaridam aasi peruvaar;
tham meetparaam kadavulidamirunthu
naermaiyaalar enath theerppup peruvaar.
avarai naaduvorin thalaimuraiyinar ivarkalae;
yaakkopin kadavulathu mukaththaith
thaeduvor ivarkalae.
vaayilkalae, ungal nilaikalai uyarththungal;
thonmaimiku kathavukalae, uyarnthu nillungal;
maatchimiku mannar ullae nulaiyattum.
maatchimiku mannar ivar yaaro?
valimaiyum aattalum konnda aanndavar ivarae!
ivarae poril vallavaraana aanndavar.
vaayilkalae, ungal nilaikalai uyarththungal;
thonmaimiku kathavukalae, uyarnthu nillungal;
maatchimiku mannar ullae nulaiyattum.
maatchimiku mannar ivar yaaro?
pataikalin aanndavar ivar;
maatchimiku mannar ivarae.
PowerPoint Presentation Slides for the song எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ebireyarkalain Siruvar Kuzham – எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் PPT
Ebireyarkalain Siruvar Kuzham PPT

