தேவனே என் தேவா
உம்மை நோக்கினேன்
தண்ணீரில்லா நிலம்போல
தாகமாய் (உமக்காய்) ஏங்கினேன்
1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் பிரசன்னம்
ஓடி வருகிறேன்
உம் வல்லமை மகிமை கண்டு
உலகை மறக்கின்றேன்
2. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் கிருபை
எனக்குப் போதுமே
உதடுகளாலே துதிக்கின்றேன்
உலகை மறக்கின்றேன்
3. படுக்கையிலே உம்மை நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கிறேன்
உம் சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
உலகை மறக்கின்றேன்
4. எனது ஆன்மா தொடர்ந்து உம்மை
பற்றி கொண்டது
உம் வலக்கரமோ என்னை நாளும்
தாங்கிக் கொண்டது
5. வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமம்
வாழ்த்திப் பாடுவேன்
சுவையான உணவை உண்பதுபோல்
திருப்தி அடைகின்றேன்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva Lyrics in English
thaevanae en thaevaa
ummai Nnokkinaen
thannnneerillaa nilampola
thaakamaay (umakkaay) aenginaen
1. ovvoru naalum um pirasannam
oti varukiraen
um vallamai makimai kanndu
ulakai marakkinten
2. jeevanaip paarkkilum um kirupai
enakkup pothumae
uthadukalaalae thuthikkinten
ulakai marakkinten
3. padukkaiyilae ummai ninaikkinten
iraachchaாmaththil thiyaanikkiraen
um sirakukalin nilalthanilae
ulakai marakkinten
4. enathu aanmaa thodarnthu ummai
patti konndathu
um valakkaramo ennai naalum
thaangik konndathu
5. vaalnaalellaam um naamam
vaalththip paaduvaen
suvaiyaana unavai unnpathupol
thirupthi ataikinten
PowerPoint Presentation Slides for the song தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devane En Deva – தேவனே என் தேவா PPT
Devane En Deva PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவனே என் தேவா
thaevanae en thaevaa
உம்மை நோக்கினேன்
ummai Nnokkinaen
தண்ணீரில்லா நிலம்போல
thannnneerillaa nilampola
தாகமாய் (உமக்காய்) ஏங்கினேன்
thaakamaay (umakkaay) aenginaen
1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் பிரசன்னம்
1. ovvoru naalum um pirasannam
ஓடி வருகிறேன்
oti varukiraen
உம் வல்லமை மகிமை கண்டு
um vallamai makimai kanndu
உலகை மறக்கின்றேன்
ulakai marakkinten
2. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் கிருபை
2. jeevanaip paarkkilum um kirupai
எனக்குப் போதுமே
enakkup pothumae
உதடுகளாலே துதிக்கின்றேன்
uthadukalaalae thuthikkinten
உலகை மறக்கின்றேன்
ulakai marakkinten
3. படுக்கையிலே உம்மை நினைக்கின்றேன்
3. padukkaiyilae ummai ninaikkinten
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கிறேன்
iraachchaாmaththil thiyaanikkiraen
உம் சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
um sirakukalin nilalthanilae
உலகை மறக்கின்றேன்
ulakai marakkinten
4. எனது ஆன்மா தொடர்ந்து உம்மை
4. enathu aanmaa thodarnthu ummai
பற்றி கொண்டது
patti konndathu
உம் வலக்கரமோ என்னை நாளும்
um valakkaramo ennai naalum
தாங்கிக் கொண்டது
thaangik konndathu
5. வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமம்
5. vaalnaalellaam um naamam
வாழ்த்திப் பாடுவேன்
vaalththip paaduvaen
சுவையான உணவை உண்பதுபோல்
suvaiyaana unavai unnpathupol
திருப்தி அடைகின்றேன்
thirupthi ataikinten