Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Devadhi Devan En - தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார்

தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார்
என்ன ஆனந்தமே
மன்னாதி மன்னன் என்னைத்தேடி வந்தார்
என்ன பேரின்பமே

சந்தோஷமே என் உள்ளத்தில்
நதியாய் பாயுதே
சர்வ வல்லவர் இயேசுவே
என் வாழ்வின் சொந்தமே

ஆனந்த கீதம் என் நாவில் தந்தார்
என் இயேசு நல்லவரே
இரட்சண்ய கீதம் எந்நாளும் பாடி
என் மீட்பரைப் போற்றுவேன்

கட்டுகளையெல்லாம் உடைத்து விட்டார்
களிகூர்ந்து பாடிடுவேன்
கிருபைகள் தந்தார் வல்லமை தந்தார்
எந்நாளும் நன்றி சொல்வேன்

என் ஆத்மநேசர் என் இயேசு ராஜா
என்றென்றும் என் சொந்தமே
எல்லையில்லாத தம் அன்பினாலே
என்னையும் நேசித்தாரே

Devadhi devan en Lyrics in English

thaevaathi thaevan en sonthamaanaar
enna aananthamae
mannaathi mannan ennaiththaeti vanthaar
enna paerinpamae

santhoshamae en ullaththil
nathiyaay paayuthae
sarva vallavar Yesuvae
en vaalvin sonthamae

aanantha geetham en naavil thanthaar
en Yesu nallavarae
iratchannya geetham ennaalum paati
en meetparaip pottuvaen

kattukalaiyellaam utaiththu vittar
kalikoornthu paadiduvaen
kirupaikal thanthaar vallamai thanthaar
ennaalum nanti solvaen

en aathmanaesar en Yesu raajaa
ententum en sonthamae
ellaiyillaatha tham anpinaalae
ennaiyum naesiththaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Devadhi devan en

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devadhi Devan En – தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார் PPT
Devadhi Devan En PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார்
thaevaathi thaevan en sonthamaanaar
என்ன ஆனந்தமே
enna aananthamae
மன்னாதி மன்னன் என்னைத்தேடி வந்தார்
mannaathi mannan ennaiththaeti vanthaar
என்ன பேரின்பமே
enna paerinpamae

சந்தோஷமே என் உள்ளத்தில்
santhoshamae en ullaththil
நதியாய் பாயுதே
nathiyaay paayuthae
சர்வ வல்லவர் இயேசுவே
sarva vallavar Yesuvae
என் வாழ்வின் சொந்தமே
en vaalvin sonthamae

ஆனந்த கீதம் என் நாவில் தந்தார்
aanantha geetham en naavil thanthaar
என் இயேசு நல்லவரே
en Yesu nallavarae
இரட்சண்ய கீதம் எந்நாளும் பாடி
iratchannya geetham ennaalum paati
என் மீட்பரைப் போற்றுவேன்
en meetparaip pottuvaen

கட்டுகளையெல்லாம் உடைத்து விட்டார்
kattukalaiyellaam utaiththu vittar
களிகூர்ந்து பாடிடுவேன்
kalikoornthu paadiduvaen
கிருபைகள் தந்தார் வல்லமை தந்தார்
kirupaikal thanthaar vallamai thanthaar
எந்நாளும் நன்றி சொல்வேன்
ennaalum nanti solvaen

என் ஆத்மநேசர் என் இயேசு ராஜா
en aathmanaesar en Yesu raajaa
என்றென்றும் என் சொந்தமே
ententum en sonthamae
எல்லையில்லாத தம் அன்பினாலே
ellaiyillaatha tham anpinaalae
என்னையும் நேசித்தாரே
ennaiyum naesiththaarae

தமிழ்