Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Christmas Maalai Nearam Christmas Paattu - மாலை நேரம் பாட்டு

பாடல் 4

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு
மனதைத் தொட்டு மயக்கிடுதே

1.அழகான வானம் வானத்தில் கானம்
வானதூதர் ராகம் பெயர்கள் தாகம்
அந்த வானிலே நடு ராவிலே
புது செய்தி வந்ததே – இயேசு ரட்சகர் பிறந்தார்

2.பனி மலர்கள் சிதற மின்மினிகள் ஆட
குளிர் வாடை வீச இதமான நேரம்
விண்ணோர்களும் மண்ணோர்களும்
பண்பாடு வாழ்த்திட – இயேசு ரட்சகர் பிறந்தார்

3.என் பாவம் நீங்க என் உள்ளம் மீட்க
எனைத் தேடி வந்த என் இயேசு பாலா
இந்நாளிலே உலகெங்குமே
சந்தோஷம் பொங்குதே – எங்கள் இரட்சகர் நீரே

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu Lyrics in English

paadal 4

maalai naeram Christmas paattu
manathaith thottu mayakkiduthae

1.alakaana vaanam vaanaththil kaanam
vaanathoothar raakam peyarkal thaakam
antha vaanilae nadu raavilae
puthu seythi vanthathae – Yesu ratchakar piranthaar

2.pani malarkal sithara minminikal aada
kulir vaatai veesa ithamaana naeram
vinnnnorkalum mannnnorkalum
pannpaadu vaalththida – Yesu ratchakar piranthaar

3.en paavam neenga en ullam meetka
enaith thaeti vantha en Yesu paalaa
innaalilae ulakengumae
santhosham ponguthae – engal iratchakar neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Christmas Maalai Nearam Christmas Paattu – மாலை நேரம் பாட்டு PPT
Christmas Maalai Nearam Christmas Paattu PPT

இயேசு நேரம் ரட்சகர் பிறந்தார் பாடல் மாலை Christmas பாட்டு மனதைத் தொட்டு மயக்கிடுதே அழகான வானம் வானத்தில் கானம் வானதூதர் ராகம் பெயர்கள் தாகம் தமிழ்