Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Butterfly Aanen - பட்டர்ஃபிளை நானே

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Lyrics

பட்டர்ஃபிளை நானே(ஆனேன் ) பறந்து போவேன்
பல வண்ணம் காட்டி பாடிப் பறப்பேன்
பட்டர்ஃபிளை நானே பறந்து போவேன்
பல வண்ணம் காட்டி பாடிப் பறப்பேன்
கம்பளிப் பூச்சியாய்
நகர்ந்து நகர்ந்து செல்வேனே
கச்சிதமாய் பறக்கச் செய்தார் இயேசு
அசந்து போனேனே
பட படவென்று பறந்து செல்வேனே
பலருக்கும் சாட்சியாய் என்றும் வாழ்வேனே

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே Lyrics in English

Butterfly Aanen – pattarqpilai naanae
Lyrics

pattarqpilai naanae(aanaen ) paranthu povaen
pala vannnam kaatti paatip parappaen
pattarqpilai naanae paranthu povaen
pala vannnam kaatti paatip parappaen
kampalip poochchiyaay
nakarnthu nakarnthu selvaenae
kachchithamaay parakkach seythaar Yesu
asanthu ponaenae
pada padaventu paranthu selvaenae
palarukkum saatchiyaay entum vaalvaenae

PowerPoint Presentation Slides for the song Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே PPT
Butterfly Aanen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Butterfly Aanen – pattarqpilai naanae
Lyrics
Lyrics

பட்டர்ஃபிளை நானே(ஆனேன் ) பறந்து போவேன்
pattarqpilai naanae(aanaen ) paranthu povaen
பல வண்ணம் காட்டி பாடிப் பறப்பேன்
pala vannnam kaatti paatip parappaen
பட்டர்ஃபிளை நானே பறந்து போவேன்
pattarqpilai naanae paranthu povaen
பல வண்ணம் காட்டி பாடிப் பறப்பேன்
pala vannnam kaatti paatip parappaen
கம்பளிப் பூச்சியாய்
kampalip poochchiyaay
நகர்ந்து நகர்ந்து செல்வேனே
nakarnthu nakarnthu selvaenae
கச்சிதமாய் பறக்கச் செய்தார் இயேசு
kachchithamaay parakkach seythaar Yesu
அசந்து போனேனே
asanthu ponaenae
பட படவென்று பறந்து செல்வேனே
pada padaventu paranthu selvaenae
பலருக்கும் சாட்சியாய் என்றும் வாழ்வேனே
palarukkum saatchiyaay entum vaalvaenae

தமிழ்