Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aruliya Perum - நாதன் அருளிய பெரும்-NATHAN

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
நன்றியால் என் உள்ளம் பொங்கி வழிந்திடுதே – நாவினாலே
பாடிப் போற்ற நாட்கள் போதுமோ
நல் பாதைதனில் தொடந்தென்னை நடத்தியதால்

அன்பின் நேசரே நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்

1. இயேசுவே நீர் எந்தன் பக்கம் இல்லாதிருந்தால்
சோதனையாம் வெள்ளத்திலே மாண்டிருப்பேன் நான்
நிந்தை துன்ப துயர நேரங்களிலும்
உம் நீதியின் வலக்கரத்தால் என்னைத் தாங்கினீர் -அன்பின்
2. மேலோகத்தில் உம்மையல்லால் யாருண்டெனக்கு
பூலோகில் நீரல்லாது வேறாசையில்லையே
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்தி
உந்தன் மகிமையிலே ஏற்றுக்கொள்வீரே -அன்பின்

3. ஓட்டம் முடித்த பரிசுத்தர் பரத்தில்
ஓய்ந்திருக்கின்றார் தங்கள் அறைகளிலே
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம் முடிக்க
தேகம் ஆத்மா ஆவியையும் ஒப்புவிக்கின்றேன்-அன்பின்

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum Lyrics in English

naathan aruliya perum kirupaikatkaay
nantiyaal en ullam pongi valinthiduthae – naavinaalae
paatip potta naatkal pothumo
nal paathaithanil thodanthennai nadaththiyathaal

anpin naesarae naan ummaip pottuvaen
ennnnillaatha nanmaikatkaay
allaelooyaa paadiduvaen

1. Yesuvae neer enthan pakkam illaathirunthaal
sothanaiyaam vellaththilae maanntiruppaen naan
ninthai thunpa thuyara naerangalilum
um neethiyin valakkaraththaal ennaith thaangineer -anpin
2. maelokaththil ummaiyallaal yaarunndenakku
poolokil neerallaathu vaeraasaiyillaiyae
um aalosanaiyin pati ennai nadaththi
unthan makimaiyilae aettukkolveerae -anpin

3. ottam mutiththa parisuththar paraththil
oynthirukkintar thangal araikalilae
thaaranniyil naanum enthan ottam mutikka
thaekam aathmaa aaviyaiyum oppuvikkinten-anpin

PowerPoint Presentation Slides for the song நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aruliya Perum – நாதன் அருளிய பெரும்-NATHAN PPT
Aruliya Perum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
naathan aruliya perum kirupaikatkaay
நன்றியால் என் உள்ளம் பொங்கி வழிந்திடுதே – நாவினாலே
nantiyaal en ullam pongi valinthiduthae – naavinaalae
பாடிப் போற்ற நாட்கள் போதுமோ
paatip potta naatkal pothumo
நல் பாதைதனில் தொடந்தென்னை நடத்தியதால்
nal paathaithanil thodanthennai nadaththiyathaal

அன்பின் நேசரே நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
anpin naesarae naan ummaip pottuvaen
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
ennnnillaatha nanmaikatkaay
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
allaelooyaa paadiduvaen

1. இயேசுவே நீர் எந்தன் பக்கம் இல்லாதிருந்தால்
1. Yesuvae neer enthan pakkam illaathirunthaal
சோதனையாம் வெள்ளத்திலே மாண்டிருப்பேன் நான்
sothanaiyaam vellaththilae maanntiruppaen naan
நிந்தை துன்ப துயர நேரங்களிலும்
ninthai thunpa thuyara naerangalilum
உம் நீதியின் வலக்கரத்தால் என்னைத் தாங்கினீர் -அன்பின்
um neethiyin valakkaraththaal ennaith thaangineer -anpin
2. மேலோகத்தில் உம்மையல்லால் யாருண்டெனக்கு
2. maelokaththil ummaiyallaal yaarunndenakku
பூலோகில் நீரல்லாது வேறாசையில்லையே
poolokil neerallaathu vaeraasaiyillaiyae
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்தி
um aalosanaiyin pati ennai nadaththi
உந்தன் மகிமையிலே ஏற்றுக்கொள்வீரே -அன்பின்
unthan makimaiyilae aettukkolveerae -anpin

3. ஓட்டம் முடித்த பரிசுத்தர் பரத்தில்
3. ottam mutiththa parisuththar paraththil
ஓய்ந்திருக்கின்றார் தங்கள் அறைகளிலே
oynthirukkintar thangal araikalilae
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம் முடிக்க
thaaranniyil naanum enthan ottam mutikka
தேகம் ஆத்மா ஆவியையும் ஒப்புவிக்கின்றேன்-அன்பின்
thaekam aathmaa aaviyaiyum oppuvikkinten-anpin

தமிழ்