Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anuthinamum Unnil - அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே

அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே
உன் அனுக்கிரகம் தரவேண்டுமே
என்னால் ஒன்றும் கூடாதையா
எல்லாம் உம்மால் கூடும்

1. என் ஞானம் கல்வி செல்வங்கள் எல்லாம்
ஒன்றுமில்லை குப்பை என்றெண்ணுகிறேன்
என் நீதி நியாயங்கள் அழுக்கான கந்தை
என்றே உணர்ந்தேன் என் இயேசுவே — அனுதினமும்

2. அழைத்தவரே உன்னில் பிழைத்திடவே
அவனியில் உமக்காய் உழைத்திடவே
அர்ப்பணிக்கின்றேன் என்னை இன்று
ஏற்றுக் கொள்ளும் என் இயேசுவே — அனுதினமும்

Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave Lyrics in English

anuthinamum unnil naan valarnthidavae

un anukkirakam tharavaenndumae

ennaal ontum koodaathaiyaa

ellaam ummaal koodum

1. en njaanam kalvi selvangal ellaam

ontumillai kuppai entennnukiraen

en neethi niyaayangal alukkaana kanthai

ente unarnthaen en Yesuvae — anuthinamum

2. alaiththavarae unnil pilaiththidavae

avaniyil umakkaay ulaiththidavae

arppannikkinten ennai intu

aettuk kollum en Yesuvae — anuthinamum

PowerPoint Presentation Slides for the song Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anuthinamum Unnil – அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே PPT
Anuthinamum Unnil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே
anuthinamum unnil naan valarnthidavae
உன் அனுக்கிரகம் தரவேண்டுமே
un anukkirakam tharavaenndumae
என்னால் ஒன்றும் கூடாதையா
ennaal ontum koodaathaiyaa
எல்லாம் உம்மால் கூடும்
ellaam ummaal koodum

1. என் ஞானம் கல்வி செல்வங்கள் எல்லாம்
1. en njaanam kalvi selvangal ellaam
ஒன்றுமில்லை குப்பை என்றெண்ணுகிறேன்
ontumillai kuppai entennnukiraen
என் நீதி நியாயங்கள் அழுக்கான கந்தை
en neethi niyaayangal alukkaana kanthai
என்றே உணர்ந்தேன் என் இயேசுவே — அனுதினமும்
ente unarnthaen en Yesuvae — anuthinamum

2. அழைத்தவரே உன்னில் பிழைத்திடவே
2. alaiththavarae unnil pilaiththidavae
அவனியில் உமக்காய் உழைத்திடவே
avaniyil umakkaay ulaiththidavae
அர்ப்பணிக்கின்றேன் என்னை இன்று
arppannikkinten ennai intu
ஏற்றுக் கொள்ளும் என் இயேசுவே — அனுதினமும்
aettuk kollum en Yesuvae — anuthinamum

தமிழ்