Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anaithaiyum Seithu - அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றலுல் உள்ளவரே

அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றலுல் உள்ளவரே
நீர் நினைத்தது ஒரு நாளும் தடைபடாதையா

1. நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தான் மாற்றமுடியும்
எனக்கென முன்குறித்த எதையுமே
எப்படியும் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர்
உமக்கே ஆராதனை உயிருள்ள நாளெல்லாம்

2. நான் எம்மாத்திரம் ஒரு பொருட்டாய்
எண்ணுவதற்கு
காலைதோறும் கண்ணோக்கி பார்க்கிறீர்
நிமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்

3. என்னைப் புடமிட்டால் பொன்னாக துலங்கிடுவேன்
நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரே
உந்தன் சொல்லை உணவு போலக் காத்துக்
கொண்டேன்

4. நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செய்பவரே
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
அடித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே

5. என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்பவரே
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
என் கண்கள்தானே அந்நாளில் காணுமே

எப்போது வருவீரையா
என் உள்ளம் ஏங்குதையா

Anaithaiyum Seithu Lyrics in English

anaiththaiyum seythu mutikkum aattalul ullavarae

neer ninaiththathu oru naalum thataipadaathaiyaa

1. neer mutiveduththaal yaarthaan maattamutiyum

enakkena munkuriththa ethaiyumae

eppatiyum niraivaetti mutiththiduveer

umakkae aaraathanai uyirulla naalellaam

2. naan emmaaththiram oru poruttay

ennnuvatharku

kaalaithorum kannnnokki paarkkireer

nimidanthorum visaariththu makilkireer

3. ennaip pudamittal ponnaaka thulangiduvaen

naan pokum paathaikalai arinthavarae

unthan sollai unavu polak kaaththuk

konntaen

4. naan ennnnimutiyaa athisayam seypavarae

kaayappaduththi kattuppodum karththarae

atiththaalum annaikkinta anparae

5. en meetparae uyirodu iruppavarae

iruthi naalil mannnnil vanthu nirpathai

en kannkalthaanae annaalil kaanumae

eppothu varuveeraiyaa

en ullam aenguthaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Anaithaiyum Seithu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றலுல் உள்ளவரே PPT
Anaithaiyum Seithu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றலுல் உள்ளவரே
anaiththaiyum seythu mutikkum aattalul ullavarae
நீர் நினைத்தது ஒரு நாளும் தடைபடாதையா
neer ninaiththathu oru naalum thataipadaathaiyaa

1. நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தான் மாற்றமுடியும்
1. neer mutiveduththaal yaarthaan maattamutiyum
எனக்கென முன்குறித்த எதையுமே
enakkena munkuriththa ethaiyumae
எப்படியும் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர்
eppatiyum niraivaetti mutiththiduveer
உமக்கே ஆராதனை உயிருள்ள நாளெல்லாம்
umakkae aaraathanai uyirulla naalellaam

2. நான் எம்மாத்திரம் ஒரு பொருட்டாய்
2. naan emmaaththiram oru poruttay
எண்ணுவதற்கு
ennnuvatharku
காலைதோறும் கண்ணோக்கி பார்க்கிறீர்
kaalaithorum kannnnokki paarkkireer
நிமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்
nimidanthorum visaariththu makilkireer

3. என்னைப் புடமிட்டால் பொன்னாக துலங்கிடுவேன்
3. ennaip pudamittal ponnaaka thulangiduvaen
நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரே
naan pokum paathaikalai arinthavarae
உந்தன் சொல்லை உணவு போலக் காத்துக்
unthan sollai unavu polak kaaththuk
கொண்டேன்
konntaen

4. நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செய்பவரே
4. naan ennnnimutiyaa athisayam seypavarae
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
kaayappaduththi kattuppodum karththarae
அடித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே
atiththaalum annaikkinta anparae

5. என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்பவரே
5. en meetparae uyirodu iruppavarae
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
iruthi naalil mannnnil vanthu nirpathai
என் கண்கள்தானே அந்நாளில் காணுமே
en kannkalthaanae annaalil kaanumae

எப்போது வருவீரையா
eppothu varuveeraiyaa
என் உள்ளம் ஏங்குதையா
en ullam aenguthaiyaa

தமிழ்