அக்கினி சூழ மகிமையாக
நடுவில் இருப்பவரே
துன்பங்கள் மாற்றி தொல்லைகள்
நீக்க துணையாய் இருப்பவரே – என்றும் – 2
சீயோன் குமாரத்தியே மகிழந்து களிகூறு
கர்த்தர் உந்தன் நடுவில் உண்டு
கலங்காதே திகையாதே – 2
இஸ்ரவேல் நடுவில் மகிமையாக
வெற்றி சிறந்தவரே
பார்வோன் சேனையை புரட்டி தள்ளி
ஜெயம் தந்தவரே
இன்று கண்ட தீங்கை இனி
காண மாட்டோம் கர்த்தர் எந்தன் நடுவில் உண்டு.
கர்த்தர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
என்று துதிக்கையிலே
ஆலயம் முழுவதும் மகிமையினாலே
நிரப்பி விட்டவரே
இந்த மண்பாண்டத்துக்குள் மகிமை
பொக்கிஷமாய் அபிஷேகத்தை ஊற்றுமைய்யா
மேல் வீட்டரையில் அக்கினி நாவாக
இறங்கி வந்தவரே
சீஷர்கள் உள்ளத்தில் அரிய பெரிய
மாற்றம் செய்தவரே
எங்கள் நடுவில் நீர் இறங்கி வாருமைய்யா
அக்கினியால் நிரப்புமைய்யா
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha Lyrics in English
akkini soola makimaiyaaka
naduvil iruppavarae
thunpangal maatti thollaikal
neekka thunnaiyaay iruppavarae – entum – 2
seeyon kumaaraththiyae makilanthu kalikooru
karththar unthan naduvil unndu
kalangaathae thikaiyaathae – 2
isravael naduvil makimaiyaaka
vetti siranthavarae
paarvon senaiyai puratti thalli
jeyam thanthavarae
intu kannda theengai ini
kaana maattaோm karththar enthan naduvil unndu.
karththar nallavar kirupaiyullavar
entu thuthikkaiyilae
aalayam muluvathum makimaiyinaalae
nirappi vittavarae
intha mannpaanndaththukkul makimai
pokkishamaay apishaekaththai oottumaiyyaa
mael veettaraiyil akkini naavaaka
irangi vanthavarae
seesharkal ullaththil ariya periya
maattam seythavarae
engal naduvil neer irangi vaarumaiyyaa
akkiniyaal nirappumaiyyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Akkini Suzha Magimaiyaha – அக்கினி சூழ மகிமையாக PPT
Akkini Suzha Magimaiyaha PPT

